Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | October 23, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

“Bí hiểm” nguyên nhân hoãn cắm mốc dự án hồ Ba Mẫu


(VTC News) – Theo kế hoạch, ngày 3/6 Ban Quản lý dự án hạ tầng đô thị Hà Nội triển khai cắm mốc hồ Ba Mẫu. Nhưng chờ đợi cả ngày, nhiều người dân sống trên địa bàn hai phường Phương Liên và Trung Phụng cũng như phóng viên VTC News được phen “tẽn tò”.


 


>Bài 2: “Dung nhan” hồ Ba Mẫu sau 19 năm “mòn mỏi”


> Bài 1: Chiêm ngưỡng “vóc dáng” hồ Ba Mẫu… trong mơ!


> Hồ Ba Mẫu – “Lá phổi xanh” bốc mùi hôi thối


> Video: Rác thải “ngự trị” hồ Ba Mẫu


> Dự án hồ Ba Mẫu nằm “đắp chiếu” suốt 19 năm trời!


> Video: Những vật “kinh dị” dưới đáy “hồ thối” Ba MẫuGiải thích nguyên nhân hoãn việc cắm mốc trên, ông Bùi Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án hạ tầng đô thị Hà Nội, cho biết: “Chúng tôi buộc phải hoãn cắm mốc triển khai dự án hồ Ba Mẫu vì dưới phường chưa xếp được thời gian cụ thể”.


 


Khi chúng tôi hỏi ông Hòa về thời điểm cụ thể được lùi lại thì ông Hòa phân vân: “Hôm nào triển khai cắm mốc thì tôi chưa thể nói trước được”.

Chậm dự án đồng nghĩa với việc khoảng 5.000 người dân sống trên hai địa bàn Phương Liên và Trung Phụng phải sống với ô nhiễm, còn đường luôn trong tình trạng lầy lội dù nắng hay mưa.


 


Cho dù trước đó ngày (28/5), trong buổi làm việc với VTC News, ông Hòa khẳng định: Vào thứ Tư, tức là ngày 3/6, đơn vị ông sẽ xuống cắm mốc dự án hồ Ba Mẫu. 


 


Buổi chiều cùng ngày, PV VTC News liên hệ với ông Bùi Minh Hoàng – Chủ tịch UBND phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Ông Hoàng cho biết, ông không hề biết thông tin gì về việc cắm cọc này.


 


Bất ngờ trước câu trả lời của ông Hoàng, chúng tôi lại một lần nữa liên hệ lại với ông Bùi Ngọc Hòa thì ông Hòa cho biết, việc cắm cọc ở hồ Ba Mẫu ông làm việc trực tiếp với ông Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường Phương Liên.


 


VTC News sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả diễn biến của sự việc này ngay khi liên hệ được với ông Dũng.


 


Nhóm PV Xã hội

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...