Căn hộ vintage 70m2 đẹp như mơ nhờ tận dụng đồ cũ

Căn hộ rộng 70m² mang phong cách vintage này là không gian sống của cặp vợ chồng Hannah – Dave và cô con gái Frankie Rose. Hannah – Dave đã sống ở đây hơn 10 năm kể từ còn là sinh viên. Bước vào nơi này, chắc chẳng ai nghĩ đây là một căn nhà thuê giá rẻ bởi sự bay bổng và “đặc sệt” chất cá nhân của chủ nhà.

Căn hộ vintage 70m2

Là những người làm nghệ thuật (Hannah làm nhà văn – blogger tự do, Dave là đạo diễn video âm nhạc), cặp vợ chồng này muốn trang hoàng căn hộ sao cho thật gần gũi và sáng tạo. Hannah yêu những món đồ cũ và phong cách nhẹ nhàng, đơn giản với màu sắc trung lập bởi vậy cô đã mang nó vào ngôi nhà của mình.

Bắt đầu từ phòng khách với 2 chiếc sofa dài có màu sắc khá đối lập. Chiếc màu ghi – trắng là thiết kế của một hãng nội thất khá có tiếng còn chiếc màu hồng rực rỡ và nữ tính có từ năm 1930. Hannah đã mất khá nhiều thời gian để phục chế chiếc sofa này. Hai chiếc sofa với màu sắc đối lập mang đến cho căn phòng sự đa phong cách và đầy ngẫu hứng. 

Căn hộ vintage 70m2

Chẳng khó khăn gì để nhận ra những chiếc kệ sách này đều là những món đồ lẽ ra phải bỏ đi như những chiếc thùng gỗ, chiếc kệ thô mộc và gần như chẳng có điểm nhấn. Thế nhưng dưới bàn tay sáng tạo của cặp vợ chồng Hannah – Dave chúng trở thành những chiếc kệ lưu trữ hoàn hảo, gọn gàng và đương nhiên đậm đặc chất vintage.

Dù chỉ là đồ cũ nhưng với sự bài trí thông minh và ấn tượng phòng khách vẫn rất hài hòa và cực kì ấn tượng trong từng góc nhỏ.

Phòng bếp là không gian bà nội tướng Hannah rất tự hào. Căn phòng với hai sắc màu trắng và ghi này hẳn sẽ rất tẻ nhạt nếu không có những màu sắc đến từ đồ trang trí hay những vật dụng mang lại. Quả thật Hannah đã vô cùng tinh tế khi tìm những món đồ dùng rực rỡ để vừa đảm bảo được công năng, vừa mang lại điểm nhấn đẹp. Chúng là những bình nước, lọ hoa, rèm che cho đến băng dính washi nhiều màu và dễ trang trí.

Căn hộ vintage 70m2

Thiết kế phòng ngủ của vợ chồng Hannah – Dave cũng là màu ghi – trắng chủ đạo. Nhưng cũng như các không gian khác trong nhà, nó không thế thiếu những chi tiết trang trí ấn tượng và màu sắc để tô điểm.

Phòng của bé Frankie Rose được cặp vợ chồng chăm chút và trang trí đầy màu sắc và sinh động. Cô bé đang tuổi khám phá nên những đồ vật này là quả thực vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *