Cty CP thương mại – dịch vỤ – vận tải xi măng hải phòng:Thương hiệu chứng khoán uy tín

cty cptm-dv-vtxm hải phòng đã được ban tổ chức và hội đồng bình chọn (hiệp hội kinh doanh chứng khoán việt nam; cty văn hoá thông tin thăng long; cty chứng khoán thương mại và công nghiệp việt nam; tạp chí chứng khoán việt nam; trung tâm thông tin tín dụng ngân hàng nhà nước việt nam) đã xếp hạng cty là một trong 20 “dn tiêu biểu trên thị trường chứng khoán việt nam 2008”. đây là chương trình thường niên của chương trình bình chọn và trao tặng cúp vàng – giải thưởng “thương hiệu chứng khoán uy tín” và “cty cp hàng đầu việt nam” được tổ chức lần thứ nhất năm 2008 tại hà nội trong tháng 9 vừa qua.

giải thưởng “thương hiệu chứng khoán uy tín” của cty đạt được đã gây thêm niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư với thương hiệu chứng khoán của cty. hiện tại, cty cptm-dv-vtxmhp đã nâng vốn điều lệ qua phát hành cổ phiếu gấp 2 lần năm ngoái. cty cũng đang khẩn trương chuẩn bị giao dịch cổ phiếu phát hành tháng 11/2008 trên sàn giao dịch chứng khoán hà nội.

sau 3 năm thực hiện cph dn (2004 – 2007) cty cptm-dv-vt xmhp liên tục đạt hiệu quả cao trong sxkd so với khi chưa chuyển đổi dn. các chỉ tiêu như: vận tải thuỷ, vận tải bộ, bốc xúc, cẩu xúc, dịch vụ xe khách và dịch vụ khác năm sau đều cao hơn năm trước, vượt kế hoạch. nhờ vậy, tổng doanh thu, lợi nhuận trước thuế, nộp ngân sách, thu nhập bình quân và chia cổ tức tăng. về đầu tư, nguồn vốn đầu tư (phát hành thêm cổ phiếu nội bộ) cũng được nâng lên theo từng năm. trên cơ sở phát triển sxkd toàn diện, ổn định, tháng 11/2007, trung tâm giao dịch chứng khoán hà nội đã chấp thuận về nguyên tắc cho cty được niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán hà nội.

từ đó đến nay, cty luôn có những thành công trong việc thực hiện cph, đặc biệt là nhiệm vụ sxkd, được thể hiện trên các mặt hoạt động như: luôn đảm bảo giá trị vốn hoá trên thị trường, vốn điều lệ, vốn sở hữu của dn. lợi nhuận, nộp ngân sách, thu nhập của cbcnv và các chỉ tiêu tài chính của dn gây được tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư với thương hiệu chứng khoán. cty đã đảm bảo được sự tăng trưởng và ổn định cổ phiếu của dn trên thị trường cũng như tính công khai thông tin, việc tuân thủ pháp luật trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và các quy định của nhà nước. định hướng chiến lược phát triển bền vững, dài hạn của cty đã được quy hoạch cụ thể. bên cạnh đó, các hoạt động xã hội, từ thiện, cty tham gia tích cực và có hiệu quả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *