Điểm tên 5 công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, các khu công nghiệp ra đời ngày càng nhiều thì việc xây dựng nhà xưởng càng trở nên cần thiết. Vậy lựa chọn công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội như thế nào để có thể tạo nên một công trình như ý muốn? Dưới đây là 5 địa chỉ tuyệt vời để bạn tham khảo.

1. Tân Hoàng Long – Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội

Công ty Tân Hoàng Long thi công nhà xưởng uy tín nhất tại Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động, Tân Hoàng Long không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm trên thị trường.

Các dịch vụ của Tân Hoàng Long bao gồm:

+ Thiết kế, thi công nhà xưởng và lắp đặt nhà thép, nhà tiền chế.

+ Dịch vụ về cửa sắt.

+ Dịch vụ về mái tôn các loại.

+Dịch vụ về lan can, ban công, cửa sổ, Inox.

+ Dịch vụ về nhôm, kính.

1. Tân Hoàng Long - Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội
Công ty Tân Hoàng Long thi công nhà xưởng uy tín nhất tại Hà Nội

Lý do bạn nên chọn Tân Hoàng Long:

Tân Hoàng Long có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã độc đáo, lạ mắt mang tính thẩm mĩ cao hơn so với thị trường.

Tân Hoàng Long nhập nguyên liệu tại trụ sở chính, không qua trung gian nên mang lại giá thành và chất lượng tốt nhất cho ngân sách của bạn.

Tân Hoàng Long với đội ngũ kĩ sư chuyên thợ lành nghề đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, tư vấn miễn phí nhiệt tình.

Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm nên sự uy tín và thương hiệu hơn hăn các đơn vị khác.

2. Công ty cổ phần phát triển WEDO

WEDO là đơn vị dẫn đầu xu hướng, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng. Thời đại kinh tế 4.0, WEDO đã có bước chuyển mình trong quy trình và nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế công nghiệp hóa.

Nhạy bén với sự thay đổi của thị trường, bên cạnh lĩnh vực dân dụng chuyên nghiệp, Wedo đã tạo dựng được bước đệm cho mình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hàng trăm dự án nhà xưởng lớn trên khắp các tỉnh thành phía Bắc và Nam đều do công ty thực hiện.

2. Công ty cổ phần phát triển WEDO
Nhạy bén với sự thay đổi của thị trường, bên cạnh lĩnh vực dân dụng chuyên nghiệp, Wedo đã tạo dựng được bước đệm cho mình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp

Bên cạnh sự nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng thì yếu tố nội lực chính là chìa khóa để Wedo tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng.

– Quy mô hoạt động lớn: Wedo tự tin là đơn vị tiên phong và có đủ năng lực để có thể tiếp nhận và triển khai các dự án nhà máy quy mô lớn hàng ngàn m2.

– Nguồn nhân lực chất lượng cao: Với sự nhạy bén cùng với kỹ năng xử lý thông tin, kiến trúc sư, kỹ sư của Wedo có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để thực chiến các dự án công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

– Quy trình làm việc hiệu quả: Từ bộ phận tiếp nhận thông tin, đến bộ phận thiết kế và triển khai kỹ thuật sẽ có sự thống nhất trong cách triển khai, nhằm đảm bảo tính chính xác các thông số cũng như các thông tin đã chốt với khách hàng.

 – Đảm bảo tiến độ thời gian: Tiến độ thiết kế thi công nhà xưởng theo đúng cam kết cùng với chất lượng thiết kế và thi công luôn là điều kiện cần và đủ để hoàn thành hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

– Hợp đồng có điều khoản thưởng phạt rõ ràng: Việc xây dựng những điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được Wedo cân nhắc.

Quyền lợi cao nhất của khách hàng được tôn trọng và gìn giữ, cái Tâm và cái Tâm đã đưa WEDO trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công nghiệp.

3. Công ty CP xây dựng Dubai – Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Dubai là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh: “Xây dựng không chỉ là chuyển giao những công trình đạt hiệu quả cao mà còn là chuyển giao những giá trị xứng đáng cho khách hàng”.

3. Công ty CP xây dựng Dubai
Công ty cổ phần xây dựng Dubai đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà xưởng


Công ty cổ phần xây dựng Dubai đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng với tiến độ và an toàn công trình khắt khe nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi. Sự chuyên nghiệp từ các trường đại học chính quy hàng đầu cùng với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, nhà thầu xây dựng Dubai cam kết với khách hàng về chất lượng công trình – tiến độ – an toàn khi thi công, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất.

4. Công ty cổ phần phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp trọn gói nhà lắp ghép, nhà khung thép, nhà di động trên toàn quốc, xây dựng nhà xưởng, nhà ở. máy móc và công trình kết cấu thép. Công ty tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp luôn được quan tâm trong chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

4. Công ty cổ phần phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam
Công ty cổ phần phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam


Với mục tiêu chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh nhất, Công ty Cổ phần Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam luôn mong muốn là nhà cung cấp, thi công và đối tác tin cậy nhất của khách hàng.

5. Công ty cổ phần Hago Việt Nam – Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, nền công nghiệp của nước ta đang phát triển nhanh chóng. Đi cùng với sự phát triển đó là sự mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp. Thiết kế và xây dựng nhà xưởng đang chiếm tỷ trọng lớn trong ngành xây dựng của nước ta. Nhà xưởng là nơi tập trung nhân lực, vật lực của doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu thiết kế nhà xưởng của các doanh nghiệp là rất cần thiết và ngày càng tăng cao. Vì vậy, Hago Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên của thị trường.

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nhà xưởng, nhà máy. Sở hữu đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, sáng tạo và tâm huyết, đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Không ngừng sáng tạo, cập nhật các mô hình thiết kế kiến ​​trúc, vật liệu mới thân thiện với môi trường, được ưa chuộng trên thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội
Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nhà xưởng, nhà máy


Luôn chủ động đưa ra những giải pháp tốt hơn những gì đã hứa. Tận tâm với công việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao. Chính những lý do trên đã giúp Hago Việt Nam ngày càng tạo được uy tín cao như một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Việc thi công nhà xưởng là một hạng mục khởi đầu để các doanh nghiệp, công ty có thể sản xuất và phát triển. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng ở Hà Nội làm địa chỉ trao gửi niềm tin đặc biệt quan trọng. Hy vọng qua đây bạn đã tìm ra cho mình đơn vị uy tín thiết kế nhà để hợp tác lâu dài.