Mẫu nhà 1 tầng độc đáo thiết kế gần gũi với cuộc sống

Mẫu nhà 1 tầng độc đáo được thiết kế dành cho cặp vợ chồng trẻ sống ở Thủ Đức, TP.HCM. Sau những hoạt động bên ngoài, họ cần một không gian yên tĩnh và thanh bình.  Ngôi nhà nằm cách xa trung tâm, nhưng lại nằm gọn trong khu vực đang phát triển. Những không gian xanh biến mất do quá trình đô thị hóa đặt ra cho chúng ta câu hỏi làm thế nào để lấy lại sự cân bằng.

Mẫu nhà 1 tầng độc đáo
Mẫu nhà 1 tầng độc đáo

Lấy ý tưởng từ không gian ngôi nhà truyền thống Việt Nam, kết hợp với sự hiện đại hóa của thời đại, KTS mang đến cho gia chủ một tư duy mới về không gian nhưng gần gũi với cuộc sống – The HUT.

Mẫu nhà 1 tầng độc đáo

Cửa – trong tổng thể không gian, KTS thiết kế duy nhất một cửa chính để vào mẫu nhà đẹp. Ngôi nhà như một sự kết nối xuyên suốt, không có giới hạn giữa nhà và vườn – cảm giác tự do. KTS sử dụng kệ sắt như một cách định vị giữa phòng khách và hiên nhà nhưng không làm mất đi sự thông thoáng.

Mẫu nhà 1 tầng độc đáo
Mẫu nhà 1 tầng độc đáo
Mẫu nhà 1 tầng độc đáo

Không gian bếp mẫu nhà 1 tầng độc đáo được ngăn cách bằng ánh sáng – tự nhiên, kết hợp khu vườn nhỏ trồng một số loại rau phục vụ cho việc nấu nướng. Khu vườn nhỏ như chiếc bẫy gió luân chuyển không khí cho ngôi nhà. Sự liên hoàn kéo dài, phòng ngủ bố trí cuối nhà kết hợp sân vườn, phòng mở cửa sổ ra không gian thiên nhiên. “The Hut” – câu chuyện liền mạch giữa con người và thiên nhiên, giữa ngôi nhà và cuộc sống của chủ nhân.

Mẫu nhà 1 tầng độc đáo