Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | July 16, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Sacomreal khai trương nhà mẫu và mở bán căn hộ Belleza

Sacomreal khai trương nhà mẫu và mở bán căn hộ Belleza

Dự án Belleza có tổng giá trị dự toán đầu tư khoảng 1.850 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 2,7ha, gồm 6 khối nhà cao từ 23 – 27 tầng, với 944 căn hộ có diện tích từ 92 – 190m2. Belleza được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha, với lối kiến trúc giật tầng, mỗi khối nhà có độ cao thấp khác nhau. Đồng thời, do được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Nhà Bè, sông Rạch Dơi, sông phú Xuân, Belleza luôn được hưởng không khí mát mẻ và trong lành.

phối cảnh dự án.

phối cảnh dự án.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở có thể mua nhà, Sacomreal đã liên kết với ngân hàng thực hiện chính sách cho vay “mua nhà trả góp”. Theo đó, khi mua sản phẩm thuộc sự án Belleza, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 75% giá trị căn hộ, trả góp trong thời hạn tối đa là 20 năm.

Với giá bán khoảng 17 triệu đồng/m2 cùng phương thức thanh toán linh hoạt được chia thành 10 đợt, Belleza được xem là dự án có lợi thế về vị trí, chất lượng và giá bán hấp dẫn nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Belleza được Công ty Cp Địa ốc Sài Gòn Thương Tín và Công ty Công ích Q.4 khởi công vào tháng 8/2009. Dự kiến, sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I/2012.

Công Học

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...