Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | October 24, 2018

Scroll to top

Top

No Comments

Ý tưởng cho phòng tắm xanhTTO – Đưa càng nhiều màu xanh cây cỏ vào các không gian sống chắc chắn đang là một xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc. Với các phòng tắm – không gian sống đặc biệt này trong mỗi gia đình – cũng không phải là một ngoại lệ.


Những thiết kế phòng tắm xanh và gần gũi tự nhiên này của các nhà thiết kế sẽ là những ví dụ giúp bạn có thêm những ý tưởng để biến phòng tắm của mình thành một nơi thư giãn lý tưởng.Phòng tắm này của nhà thiết kế Evan Mandala trông thật mát mắt!


Tràn ngập ánh sáng và xanh mướt với màu xanh cây cỏ, ngay từ trong phòng tắm bạn cũng đã có thể tận hưởng không khí trong lành. Bên cạnh đó, việc sử dụng các nguyên vật liệu gỗ, sỏi, đá… cũng được chú ý giúp không gian càng thêm gần gũi với tự nhiên.Với diện tích khiêm tốn, việc sử dụng những tấm kính đã giúp phòng tắm trông thật rộng thoáng. Đây cũng là cách tốt nhất để tận dụng ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Một mảng trời xanh mát với màu xanh cây cỏ vì thế cũng được kéo gần lại trong nhà. Một chỗ thật tuyệt để bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.


Thiết kế của Kim Stapleton.Một cửa sổ rộng mở cũng là cách để nhà thiết kế Piotr Czech sử dụng để mang thiên nhiên vào phòng tắm này. Hơn nữa, không gian phòng tắm và màu xanh cây cỏ như còn được nhân đôi với một tấm gương lớn phản chiếu nơi bồn rửa. Tương tự, sản phẩm của nhà thiết kế Bora sẽ giúp bạn mạnh dạn trong việc mở rộng tối đa diện tích các cửa sổ nơi phòng tắm. Phòng tắm trông có vẻ cổ điển nhưng cực kỳ tiện ích với việc tận dụng tối đa các nguồn sáng tự nhiên, mang thế giới tự nhiên xích lại gần hơn với con người.  Mẫu thiết kế này của Wily Gufron sẽ giúp bạn ý thức hơn trong việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên cũng như việc bố trí nguồn sáng cho không gian phòng tắm. Đi theo đó, việc sử dụng chất liệu với các màu sắc tương phản cũng giúp phòng tắm thêm lịch sự, sang trọng.


Đi theo đó, một tấm gương lớn cũng là phương pháp hiệu quả giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng thoáng. Một tấm màn sáo có thể sử dụng linh hoạt sẽ giúp bạn thoải mái trong điều chỉnh ánh sáng  phòng tắm theo ý thích. Đây cũng là một phương cách hữu hiệu giúp bạn tận hưởng thiên nhiên ngoài trời nhưng vẫn có cảm giác riêng tư, kín đáo.


Và với hai mẫu thiết kế này, nhà thiết kế Şemsa-Bilge đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ làm bạn rung động với sự chuyển động kỳ diệu của màu sắc và ánh sáng.


Bạn hãy xem bản hòa tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và nước mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời như thế nào.


V.N.A. (Ảnh: home-designing)

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...