29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê

29m2 thực sự không có nhiều không gian, thậm chí không bằng một căn hộ studio. Mọi người dễ cảm thấy một không gian như vậy rất nhỏ bé và chật chội. Tuy nhiên, mọi thứ có thể hoàn toàn ngược lại nếu bạn chọn một thiết kế nội thất thông minh. Hãy lấy căn hộ này làm ví dụ vì thực tế nó còn nhỏ hơn rất nhiều so với những hình  ảnh dưới đây.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 1
Căn hộ gây ấn tượng bởi phong cách nội thất linh hoạt và quyến rũ với hai gam màu chủ đạo là đen và trắng, kết hợp các chi tiết màu nâu và xám rất hài hòa.

Như bạn thấy, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và bàn làm việc đều được bố trí trong cùng một khu vực. Dĩ nhiên, thông thường thì bạn sẽ cần một căn phòng khổng lồ để chứa đầy đủ những chức năng này. Nhưng không, bạn vẫn có thể làm được điều này nếu sắp xếp mọi thứ một cách linh hoạt.

Trong căn hộ này, phòng ngủ thực sự được nâng lên khỏi sàn nhà để tiết kiệm diện tích sàn nhà. Bên dưới nó được sử dụng để thiết kế không gian làm việc.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 2
Tường nhà và trần nhà được sơn màu trắng, kết hợp bức tường kính rộng lớn khiến cho căn phòng trông rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

Phương án nâng cao giường ngủ tạo ra nhiều không gian hơn cho khu vực ghế ngồi và thậm chí là bàn ăn. Mặc dù bị hạn chế bởi diện tích quá nhỏ nhưng việc kết hợp các không gian chức năng với nhau lại không hề khó khăn. Tất cả đều được giới hạn rất đẹp và thay vì làm cho căn phòng trở nên nhỏ bé là lộn xộn thì chúng thật sự làm căn phòng có vẻ đầy chức năng và thực tế hơn.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 3
Giường ngủ được nâng lên cao nhằm tiết kiệm diện tích. Không gian bên dưới bố trí bàn làm việc rất hợp lý.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 4
Khu vực tiếp khách được phân định bởi thảm trải sàn lông mềm mại. Bộ ghế sofa màu ghi xám vừa vặn với không gian nhỏ mà vẫn rất phong cách, cá tính.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 5
Căn hộ lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thoáng mát.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 6
Bộ bàn ăn xinh xắn kê đối diện ghế sofa.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 7
Phòng bếp tách biệt nằm ở phía trong cùng căn hộ được thiết kế rất thực tế, có nhiều không gian lưu trữ.
phong-tam-dep
Phòng tắm tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, tươi sáng.

29m2 bày đơn giản vẫn dễ say mê - 8

Bạn có tất cả những gì cần thiết để phục vụ cuộc sống hàng ngày dù cho không gian có bất lợi. Đây là thử nghiệm của sự sáng tạo và chỉ có những tâm trí khéo léo, tài năng của các kiến trúc sư mới có thể biến những hạn chế thành lợi thế như vậy.

 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *