Căn hộ ấm cúng 42m2 theo phong cách Thuỵ Điển

Như các bạn biết, các căn hộ tại Thụy Điển thường rất tươi sáng và nội thất chủ yếu có màu trắng. Về lý thuyết, màu trắng sẽ tạo cảm giác lạnh lẽ và không hấp dẫn cũng như ít thoải mái hơn bình thường. Tuy nhiên, điều này lại không xảy ra, đặc biệt nếu đó là sự kết hợp giữa hiện đại và mộc mạc hoặc một vài chi tiết cổ điển giống như trong trường hợp này. Đây là một căn hộ Thụy Điển rất đáng yêu.

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 1

Căn hộ nhỏ nhưng không hề tạo cảm giác chật chội hay lộn xộn. Nó sở hữu một thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu điển hình với phông nền trắng nổi bật. Một diện mạo đơn giản, đầy tự nhiên.

Ví dụ như đảo bếp/quầy bar được thiết kế rất thú vị. Phần thân chính được làm bằng gạch trần. Thoạt nhìn có thể nghĩ nó chưa được hoàn thiện nhưng chính nét thô mộc đấy lại tạo nên cá tính cho không gian sinh hoạt chung này.

Một phần của bức tường phía sau tivi cũng để gạch trần và nó phù hợp với đảo bếp, tạo sự gắn kết trong trang trí nội thất.

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 2

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 3

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 4

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 5

Ngoài ra, cũng có nhiều yếu tố khác tạo cho căn hộ một bầu không khí ấm áp và thoải mái. Vật liệu gỗ là một ví dụ. Có rất nhiều đồ tính năng bên trong căn hộ được làm bằng gỗ, đáng chú ý nhất là sàn nhà gỗ thêm nét truyền thống cho không gian sống.

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 6

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 7

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 8

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 9

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 10

42m2 nhỏ mà ấm cúng cho cô giáo trẻ - 11

Dù diện tích chỉ 42m2 nhưng căn hộ lại rất lôi cuốn, cởi mở, ấm cúng và “rộng rãi”.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *