F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp ‘miễn chê’

Trong một thế giới lý tưởng, tất cả chúng ta đều muốn chuyển đến sống trong những căn hộ và ngôi nhà tương xứng với mong đợi, thuê một vài kiến trúc sư, sắm sửa một ít đồ nội thất mới và tạo ra tổ ấm trong mơ đậm dấu ấn cá nhân trong một vài ngày.

Tuy nhiên, luôn có một câu hỏi lớn được đặt ra cho hầu hết chúng ta, đó là “Ngân sách”, chưa kể đến thời gian và những ràng buộc khác đi kèm. Đây là lý do vì sao có những dự án cải tạo nhà lại kéo dài tới vài năm. Chúng ta buộc phải chấp nhận sự thật này, cho dù là miễn cưỡng. Một ngôi nhà đẹp đẽ thực sự, có thể gọi nó là của mình chắc chắn rất đáng để bạn chờ đợi và tiết kiệm.

F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp 'miễn chê' - 1
Phòng ăn trước và sau cải tạo có sự đột phá về phong cách nội thất rõ rệt.

Dự án chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay là một phòng ăn mới được cải tạo lại thật tuyệt vời nhờ phương án xử lý thông minh, tiết kiệm và hiệu quả. Chủ nhân của căn phòng tự nhận là những người khá tiết kiệm. Họ hiếm khi bỏ tiền mua sắm đồ nội thất mới hoàn toàn. Thay vào đó, họ chọn những món đồ cổ, đồ tái chế hoặc đồ hạ giá.

Vì vậy, cả hai bắt đầu công việc đổi mới phòng ăn của mình với phương châm tiết kiệm được đặt lên hàng đầu. Về cơ bản, căn phòng rất chật chội, lộn xộn, u sầu do thiếu ánh sáng, gạch lát sàn không phù hợp và thiết bị chiếu sáng quá tồi tệ.

F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp 'miễn chê' - 2
Trước khi cải tạo, một bầu không khí cổ lỗ, cứng nhắc bao trùm lấy căn phòng. Thiếu ánh sáng là nhược điểm cực kỳ lớn, khiến cho không gian quây quần của cả gia đình trông mới tẻ nhạt làm sao!

Kết quả cuối cùng, không gian mới mẻ, hiện đại tuyệt đẹp hiện lên với nguồn ngân sách hợp lý. Nó chứng minh một điều rằng phong cách, chi tiêu có kế hoạch và thời gian có thể trở thành chiến thắng hoàn hảo dành cho một không gian xấu xí và lỗi thời.

F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp 'miễn chê' - 3
Còn đây là hình ảnh phòng ăn sau khi cải tạo, tươi sáng, rộng rãi và phong cách đến bất ngờ.

F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp 'miễn chê' - 4
Để tiết kiệm chi phí, chủ nhân căn phòng đã cố gắng tái chế lại đồ dùng cũ của gia đình.

F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp 'miễn chê' - 5
Chiếc đèn chùm pha lê là khoản đầu tư mạnh tay và đáng giá vì nó là điểm nhấn sang trọng và bắt mắt nhất trong căn phòng.

F5 phòng ăn cũ kỹ đẹp 'miễn chê' - 6
Bộ bàn ăn có thiết kế đơn giản, hiện đại đem đến sự thoải mái khi sử dụng.

Danh sách nội thất và phụ kiện trang trí mua mới:

– Đèn chùm pha lê Craigslist: 10.5 triệu đồng

– 8 ghế tựa chất liệu sợi thủy tinh: 6.3 triệu đồng

– Bàn ăn gỗ Craigslist: 11.5 triệu đồng

– Gương treo tường: 1.9 triệu đồng

– Chân nến: 450 nghìn đồng

Chi phí xây dựng:

– Hệ thống điện: 4.2 triệu đồng

– Vách thạch cao: 3.2 triệu đồng

– Sàn gỗ: 19 triệu đồng

Ngoài ra, còn có chi phí cho sơn tường và nguyên vật liệu để làm đồ tái chế.

* Giá cả trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, gia đình bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu và đồ dùng phù hợp hơn với nhu cầu và gu thẩm mỹ của mình.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *