Ngôi nhà 34m2 xinh yêu

Thiết kế một ngôi nhà nhỏ luôn luôn được biết đến là một nhiệm vụ nặng nề. Làm thế nào để thiết kế ngôi nhà khi không gian có sẵn rất khiêm tốn, chỉ gói gọn trong 34m2?

Hãy ngắm nhìn một lượt ngôi nhà này. Căn hộ này với không gian chỉ 34m2 nhưng sở hữu một thiết kế đáng kinh ngạc. Thiết kế nội thất cũng như phong cách, cả hai đều thực tế và ấn tượng. Những khung cửa sổ lớn được tận dụng để thu hút ánh sáng tự nhiên vào bên trong và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 1
Bố trí đầy đủ các không gian chức năng trên một mặt bằng 34m2 tưởng chừng là điều không thể nhưng căn hộ này đã làm được.

Cần phải nói thêm rằng, không gian bị hạn chế cũng được sử dụng một cách tuyệt vời. Một chiếc giường đơn đã được giấu trong góc tường, và những chiếc rèm cửa dài được treo bên cạnh giường ngủ để đảm bảo sự riêng tư cho khu vực nghỉ ngơi.

Một chiếc bàn cà phê nhỏ và hai chiếc ghế được đặt bên ngoài ban công tạo nên một khu vực ngồi thư gian rất lý tưởng.

Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 2
Không gian sinh hoạt chính dành cho phòng khách và góc ngủ nhỏ. Tấm rèm rủ chạm sàn tạo “ranh giới” riêng tư cho khu vực nghỉ ngơi. Bức tường đầu giường dán giấy dán tường họa tiết hoa nữ tính, bức tường còn lại treo khung ảnh đơn giản mà đẹp mắt.
Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 3
Cuối phòng có lắp lò sưởi nhân tạo, một chút ánh lửa hoặc ánh nến vàng cũng đem đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà nhỏ. Khu vực tiếp khách giản dị với sofa đài màu be, gối ôm màu sắc và bàn trà màu đen đối lập cá tính.
Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 4
Các chi tiết trang trí chỉ ở mức tối giản nhưng rất tinh tế. Chỉ một lọ hoa nhỏ hoặc chiếc đèn để bàn… cũng đủ làm bầu không khí thêm tươi vui.

Một tính năng khác của ngôi nhà thu hút sự chú ý ngay lập tức là chiếc kệ treo được gắn trên tường có tác dụng như một chiếc bàn ăn nhỏ.

Sự trang trí trong căn hộ được giữ ở mức tối thiểu để tránh làm ngôi nhà trở nên lộn xộn và chật chội hơn.

Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 5
Phòng bếp kiêm phòng ăn có màu trắng chủ đạo, nhấn nhá chút màu tối của gỗ và những viên gạch ốp tường màu xanh lấp lánh. Ở phía đối diện là phòng tắm.
Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 6
Bàn ăn được thiết kế thông minh có thể tiếp cận từ cả hai phía, bếp và phòng khách, đủ chỗ cho 4 người.
Bày 34m2 xinh, yêu hút chàng lại gần - 7
Phòng tắm giản dị nhưng vẫn có đủ tiện nghi tối thiếu. Căn phòng sở hữu sàn nhà màu xanh ngọc rất đáng yêu.
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *