20+ mẫu thiết kế phòng tắm cực cool (P1)

Buồng tắm là một phần vô cùng quan trọng của phòng tắm, đặc biệt là trong xã hội hiện đại- khi phòng tắm không còn đóng vai trò là “khu phụ” mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, thậm chí thể hiện đẳng cấp của một ngôi nhà. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu bộ sưu tập buồng tắm cực “cool”, từ những buồng tắm đứng rộng rãi, sang trọng đến những buồng tắm góc nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Hơn 20 mẫu buồng tắm hiện đại dưới đây hi vọng sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Với nhiều người, phòng tắm là không gian được yêu thích trong gia đình. Vì vậy, họ luôn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế bên trong để đó thực sự là nơi tái tạo lại nguồn năng lượng của tất cả các thành viên sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi.

Một phòng tắm được thiết kế đẹp mắt là một phần không thể thiếu trong một căn hộ hiện đại, đó thậm chí còn tạo ra nguồn cảm hứng cho chính những người sử dụng. Đấy là lý do chúng tôi đưa ra bộ sưu tập gồm 22 buồng tắm ấn tượng này. Hãy xem, ấn nút like để chúng tôi biết đâu là mẫu buồng tắm mà bạn yêu thích và phù hợp với phong cách kiến trúc và ngôi nhà của bạn.

20_Cool_Showers_02 20_Cool_Showers_03 20_Cool_Showers_04 20_Cool_Showers_05 20_Cool_Showers_06 20_Cool_Showers_07 20_Cool_Showers_08 20_Cool_Showers_09 20_Cool_Showers_10 20_Cool_Showers_11

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *