Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly

Phòng bếp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay không hẳn là quá tồi tàn tới mức không thể sử dụng được nữa, nhưng chắc chắn sự nâng cấp sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Sau khoảng thời gian cải tạo khá dài là 12 tuần thì hình hài căn bếp mới thực sự khiến mọi người phải trầm trồ. Từ một không gian nhẹ nhàng, không mấy phong cách và chức năng đã chuyển mình trở nên đầy quyến rũ và tiện nghi. Trên lớp nền đen – trắng thống nhất, các chi tiết nội thất màu xanh ngọc cổ điểm tạo nên nét đẹp hiện đại, tươi sáng và rất năng động.

Thời gian cải tạo: 12 tuần (gần 4 tháng)

Chi phí: 50 triệu đồng

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 1

Trước cải tạo

Phòng bếp nguyên bản có diện tích nhỏ và hẹp khiến cho việc tiếp cận hay di chuyển bên trong vô cùng bất tiện. Những bức tường được sơn màu xanh aqua lâu ngày bị xỉn màu, nhợt nhạt cũng là nhược điểm khó chấp nhận được. Thêm vào đó, hệ tủ bếp màu vàng chanh cũ kỹ, xuống cấp cùng với gạch backsplash lỗi thời khiến cho chủ nhân luôn cảm thấy gò bó, bức bối và chán nản.

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 2

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 3

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 4

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 5

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 6

Quá trình

Công cuộc cải tạo lại phòng bếp bắt đầu từ hệ tủ bếp và phần cứng. Tiếp đến là thay thế lớp gạch backsplash bằng loại gạch men trắng và vữa tối màu. Sau cùng là ốp gỗ các đường viền, lắp đặt lò nướng, kệ mở và thay thiết bị chiếu sáng mới.

Sau cải tạo

Phòng bếp mang đậm phong cách vintage mà hiện đại, tiện nghi và tươi sáng với nhiều không gian di chuyển hơn, không gian lưu trữ có tổ chức hơn. Tất cả các chi tiết đều gây ấn tượng với kiểu dáng công nghiệp và sắc thái màu xanh ngọc nổi bật.

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 7

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 8

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 9

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 10

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 11

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 12

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 13

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 14

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 15

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 16

Bếp cũ sửa lại đẹp mê ly - 17

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *