Cách chọn hoa trang trí phù hợp với từng không gian trong nhà đẹp

Nhà là nơi thể hiện bộ mặt và gu thẩm mỹ của gia chủ nên được các chủ nhà chú trọng và chọn hoa để trang trí là lựa chọn hàng đầu.
1. Hoa ở tiền sảnh
Khi mới bước vào tiền sảnh căn hộ của bạn, những vị khách sẽ rất ấn tượng với một bình hoa cúc hoặc rum hay thậm chí là hướng dương rực rỡ. Những bông hoa tươi thắm này sẽ khiến cho những vị khách có được cảm giác chào đón hơn.
2. Hoa cho phòng kháchBạn có thể trang trí phòng khách bằng rất nhiều loại hoa có màu sắc đa dạng. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một bình hoa tươi theo mùa bày trên bàn nước là căn phòng của bạn trông đã có sức hút hơn hẳn.

3. Hoa cho bàn ăn
Cẩm tú cầu, mao lương hay thược dược.. là những loài hoa với phần cánh nở rộng và màu sắc nổi bật, rất phù hợp để trang trí trên bàn ăn, góp phần làm không khí bữa cơm gia đình của bạn thêm ấm cúng, vui vẻ.
4. Hoa nơi hành lang
Những không gian chuyển tiếp như hành lang thường bị hay bị lãng quên. Thực tế chỉ cần một cành hồng phớt hoặc một chùm hoa dại là bạn đã thay diện mạo mới đầy sức sống cho dãy hành lang đơn sơ rồi.
5. Hoa cho phòng ngủ
 
Phòng ngủ là chốn riêng tư và ấm cúng nhất trong ngôi nhà. Đó là lý do vì sao nhiều gia đình lựa chọn hoa trang trí là hoa hồng – loài hoa của tình yêu để tô điểm cho căn phòng thêm lãng mạn và cuốn hút.
6. Hoa cho phòng làm việc
Những cánh hoa tươi tắn, rạng rỡ sẽ khơi nguồn sáng tạo và giúp bạn có thêm động lực làm việc. Hãy chọn những loài hoa với phần cánh rủ mềm mại như mẫu đơn tây để giúp phòng làm việc trông bớt khô khan hơn.
7. Hoa cho phòng tắm
 
Phòng tắm tuy nhỏ nhưng nó lại là nơi giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Một chùm hoa bông nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm phòng tắm của bạn thêm đẹp mắt và mềm mại.
  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *