Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | August 4, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Dãy núi đá 


 


(TNTS) Gaetano Pesce giới thiệu mẫu ghế sofa nhiều màu sắc, có tên gọi “Dãy núi đá”. Phần tựa lưng cao 1m, hình dáng mô phỏng dãy núi, được ghép lại từ các mảnh rời. Nệm ghế có thể tách riêng, phần sofa và phần giường nằm cá nhân.Nhiều người nhận xét nhìn từ xa, phần nệm ghế trông giống như thảo nguyên xanh làm nền cho dãy núi đá phía sau. Mỗi phần ghế và phần tựa lưng tách rời được bọc bằng vải hoặc da.


Ghế 3 phần


Franco Albini và Franca Helg giới thiệu kiểu ghế 3 mảnh Tre Pezzi được nâng cấp từ mẫu ghế cũ những năm 1959.


Ghế cân xứng thoải mái, dáng trăng lưỡi liềm với phần khung làm từ thép ống.


Tuy nhiên, nếu phiên bản cũ trước đây chỉ có màu đen, kiểu ghế mới này có nhiều lựa chọn: có thể chọn khung mạ chrome, nệm ghế bọc vải. Nhiều sắc màu: từ đỏ đến những gam màu sáng, màu trung tính.


Thùng thư sắc màuỞ Tây Ban Nha, hộp thư cá nhân ở mỗi ngôi nhà cũng nói lên phần nào tính cách thân thiện của chủ nhân.


Vì vậy, thùng thư với nắm hộp mở, làm từ thép dễ lau chùi, mặt trước sơn đủ màu sắc, hoa văn khác nhau được ưa chuộng. Mỗi thùng thư cao khoảng 33 cm, dài 37 cm, rộng 10 cm.


 


Đèn tre

Hai nhà thiết kế Marcus Beck và Simon Macro của hãng Fresh West đã thắp sáng tinh thần của chính mình và khách hàng với kiểu đèn “Thế giới mới gan dạ”.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre châu Á, mỗi phần gỗ được cài ghép vào nhau ấn tượng trên nền khung 2 thanh sắt. Đèn có chiều cao khoảng 1,5m.


Phương Di (tổng hợp)

Chia sẻ với bạn bè qua:

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...