Gạch siêu nhẹ – BTONG của công ty cổ phần Vĩnh Đức Sài gòn

 

Công ty Cổ phần Vĩnh Đức Sài Gòn, nhà cung ứng vật liệu mang nhãn hiệu BTONG – sản phẩm bê tông khí chưng áp (Autoclaved Aerated Concrete – AAC) hiện nay tại Việt Nam đã tận dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, từ 1m3 nguyên vật liệu tự nhiên sẽ tạo nên 4m3 bê tông khí chưng áp. Ngoài ra, BTONG Vĩnh Đức còn có thể giúp cắt giảm hơn 60% năng lượng tổng hợp so với bề mặt gạch và hơn 50% lượng bức xạ nhà kính nhờ vào đặc tính cách nhiệt cao, giúp giảm thiểu tối đa mức sử dụng điện năng trong sinh hoạt. Với công nghệ chưng áp hiện đại, BTONG Vĩnh Đức không phải nung bằng lửa, không thải chất độc hại trong quá trình sản xuất. Chất thải công nghiệp giảm đi ít nhất là 30% và tất cả đều có thể tái sử dụng.

Gach sieu nhe - gạch siêu nhẹ - bê tông nhẹ

Gach sieu nhe

BTONG không bắt lửa và không độc hại đối với môi trường và người sử dụng. Là loại vật liệu xây dựng siêu nhẹ (với tỷ trọng chỉ từ 400 – 650 kg trên một m3) được làm từ cát, nước, vôi, xi măng, thạch cao và xử lý bằng bột nhôm để tạo bọt khí. Tỷ trọng này chỉ tương đương với một phần tư trọng lượng của bê tông bình thường giúp giảm tải chi phí và trọng lượng nền móng một cách đáng kể. Trong cấu trúc cơ học của sản phẩm, hàng triệu túi khí được hình thành – tăng cường khả năng cách âm và cách nhiệt một cách hiệu quả.

May san xuat gach sieu nhe

BTONG Vĩnh Đức còn có khả năng tự khuếch tán hơi nước, giảm thiểu sự ngưng tụ, triệt tiêu độ ẩm mốc trong phạm vi của công trình, đồng thời cũng giúp ngăn chặn hiện tượng thoát nhiệt ra bên ngoài cũng như hiện tượng truyền tỏa nhiệt vào phía bên trong, giúp cho không gian sống nhà bạn luôn mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông – đặc biệt thích hợp với các vùng khí hậu nắng nóng và ẩm thấp ở Việt Nam.

Gach sieu nhe BTONG

Ngoài khoản tiết kiệm có thể lên đến 15% tính trên tổng giá trị đầu tư của công trình, thời gian thi công và hoàn thiện với BTONG có thể nhanh hơn gấp 2,5 lần nhờ kích thước thành phẩm lớn, chính xác và siêu nhẹ (sai số +/- 1-2mm).

Thi cong gach sieu nhe

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Vĩnh Đức là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và phát triển quy trình sản xuất khép kín các chủng loại gạch bê-tông siêu nhẹ tại Việt Nam. Nhà máy hoàn thiện với dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu tại Bảo Lộc – Lâm Đồng có khả năng cung cấp hơn 100.000 m3 một năm, chỉ trong giai đoạn một. Nhà máy thứ 2 với tổng công suất lên đến 400.000 m3 một năm. Dây chuyền sản xuất tự động hóa 100% và toàn bộ thiết bị được chuyển giao và quản lý chất lượng vận hành bởi công ty Masa-Henke (Đức), một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Chủng loại sản phẩm của BTONG phong phú có thể đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình như gạch khối xây tường, gạch chữ U để ghép dầm bê-tông, dầm đỡ (lanh-tô), tấm bê-tông sàn, mái, tường.Các bạn có thể ghé thăm, hoặc gọi đường dây nóng 08 3823 5145 – Công ty cổ phần Vĩnh Đức Sài Gòn (Lầu 20, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Gach sieu nhe


Nguồn tin: Phòng quảng cáo – Ban Biên tập Kientruc.vn

Các đơn vị có nhu cầu giới thiệu sản phẩm của mình vui lòng liên hệ.

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *