Phần mềm CicAccount – Kế toán chuyên ngành xây dựng

mới đây, cty cp tin học và tư vấn xây dựng – cic đã chính thức giới thiệu sản phẩm phần mềm cicaccount 2009 – kế toán chuyên ngành xây dựng và triển khai trương trình “đào tạo nghiệp vụ kế toán và thực hành phần mềm kế toán” miễn phí dành cho cán bộ kế toán tại các tổ chức, dn trong cả nước.

phần mềm cicaccount - kế toán chuyên ngành xây dựng

cicaccount là sản phẩm phần mềm được xây dựng dựa trên sự kết hợp và thẩm định của vụ kinh tế tài chính – bộ xây dựng, cùng những kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính – kế toán, các nhà quản trị hàng đầu của hàng trăm tổ chức, dn được đúc rút thực tế từ chính hoạt động trong tổ chức, dn của họ kết hợp với những chuyên gia công nghệ thông tin của cic tạo nên.

chương trình được cập nhật và thiết kế theo các quyết định mới nhất của bộ tài chính như qđ15, 48, 19, 214, các chuẩn mực, thông tư mới ban hành và đặc biệt phù hợp với ngành xây dựng như các dn về xây lắp, tư vấn thiết kế, vlxd, các chủ đầu tư, bql da và các đơn vị hành chính sự nghiệp. các phiên bản của chương trình gồm 3 dòng chính:

– cicaccount_e: phần mềm kế toán dn.

– cicaccount_i: phần mềm kế toán chủ đầu tư, bql da.

– cicaccount_a: phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp.

là sản phẩm kế toán đặc thù dành cho ngành xây dựng, cicaccount thấu hiểu được những khó khăn, mức độ phức tạp của công tác kế toán xây dựng, xây lắp, kế toán đầu tư nên đã cố gắng đưa ra giải pháp tối ưu nhằm hạn chế những khó khăn và biến chúng thành điểm mạnh của sản phẩm. hiện nay khó có sản phẩm nào trên thị trường đáp ứng được điều đó. sản phẩm có những ưu điểm vượt trội sau:

– kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành công trình: cho biết toàn cảnh bức tranh sản xuất tại thời điểm bất kỳ, đồng thời theo dõi từ chi tiết đến tổng hợp theo từng đối tượng, công trình để đưa ra những báo cáo đa chiều như một công trình có bao nhiêu đối tượng thực hiện và mỗi đối tượng thực hiện bao nhiêu công trình.

– kỳ kế toán linh hoạt: chương trình cho phép kế toán mở sổ không nhất thiết phải là tháng đầu năm mà có thể là tháng bất kỳ và chu kỳ kế toán không nhất thiết phải là 12 tháng, rất phù hợp cho việc tách, nhập, chuyển đổi mô hình dn như thực tế nước ta hiện nay.

– thời gian xử lý, lưu trữ dữ liệu và xem báo cáo là liên năm: phù hợp với các công trình, hợp đồng mà thời gian thực hiện kéo dài qua nhiều năm.

– hệ thống báo cáo quản trị đa dạng: ngoài các mẫu báo cáo đã có, tuỳ theo yêu cầu của từng dn mà kế toán có thể tự tạo các báo cáo mới phục vụ mục tiêu quản trị tài chính của đơn vị mình. chương trình hỗ trợ làm việc thân thiện như trên excel, các báo cáo có thể xuất ra các file với nhiều định dạng khác nhau và đặc biệt là bảo toàn được định dạng và công thức.

– chương trình có tính bảo mật ca được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình visual studio trên nền cơ sở dữ liệu ms sql server 2000, cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn, độ ổn định cao và an toàn dữ liệu tuyệt đối.

với những ưu điểm đó, sản phẩm đã được tín nhiệm sử dụng ở hàng trăm dn xây dựng từ bắc đến nam và nhận được những ý kiến đánh giá rất cao từ chính các đơn vị tiêu biểu như: các dn thuộc tcty vinaconex, tcty hud, tcty cơ khí xây dựng (coma), các đơn vị về xây lắp, tư vấn, các bql da…

ông nguyễn đắc tuấn – gđ trung tâm phần mềm quản lý – tác giả của cicaccount cho biết: “mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tập trung vào giải quyết các khó khăn, phức tạp trong công tác hạch toán kế toán để vừa tuân theo các chuẩn mực kế toán, vừa phục vụ nhu cầu quản trị tài chính của từng đơn vị, đồng thời tránh làm tăng thêm độ phức tạp của chúng, đưa phần mềm kế toán từ chỗ là phương tiện kế toán tài chính trở thành những công cụ quản trị dn thực sự”.

cũng trong chương trình hỗ trợ dn, cic còn đưa ra chương trình miễn phí “đào tạo nghiệp vụ kế toán và thực hành phần mềm kế toán” trong thời gian từ nay đến hết năm 2008. mục đích của chương trình là nhằm hỗ trợ cho kế toán viên thực hiện tốt hơn trong công việc quyết toán tài chính quý iv và báo cáo tổng kết cuối năm. khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản về phương pháp hạch toán, mở sổ, lập các báo cáo tài chính và báo cáo thuế, cập nhật những chuẩn mực, thông tư mới, và đặc biệt là trang bị kiến thức cơ bản về sử dụng phần mềm kế toán, quy trình thực hành và lập sổ sách, báo cáo trên phần mềm cicaccount. kết thúc khoá học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo và được tặng một cd cài đặt cicaccount cùng hướng dẫn sử dụng và dịch vụ hỗ trợ nghiệp vụ của cty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *