Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | August 4, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Viglacera Tiên Sơn tung ra thị trường sản phẩm mới: Giá bằng 70% sản phẩm cùng loại được nhập khẩu
          KTDT – Viglacera Tiên Sơn đã ghi tên mình là nhà sản xuất trong nước đầu tiên tại khu vực miền Bắc thành công trong sản xuất sản phẩm gạch Granite khổ lớn 800 x 800 mm, với mức giá bán bằng 70% sản phẩm cùng loại nhập khẩu. 


Ngoài hoa văn tinh xảo, Granite Tiên Sơn khổ lớn còn có ưu điểm bề mặt siêu bóng chống bám bẩn, chống mài mòn và có độ cứng bề mặt cao. Dòng sản phẩm này màu sắc cũng rất đa dạng, với các màu: Trắng, Vàng kem, Ghi, Hồng nhạt… rất phù hợp với các công trình lớn, cao cấp và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu của thẩm  mỹ kiến trúc hiện đại. 


      Ông Nguyễn Thế Vinh, giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn cho biết: “Chúng tôi rất tự tin về sản phẩm Granite kích thước lớn của mình, vì đây sản phẩm có chất lượng và mẫu mã không thua kém sản phẩm cùng loại hiện đang được nhập khẩu trên thị trường, trong khi giá cả lại rất cạnh tranh. Bởi thế, ngay lô sản xuất đầu tiên đã được đối tác Đài Loan đặt hàng và các khách hàng các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… cũng có kế hoạch sang làm việc với Viglacera Tiên Sơn để đặt hàng dòng sản phẩm này”.


      Thời gian qua Viglacera Tiên Sơn vốn đã rất thành công với sản phẩm gạch Granite 600 x600 mm rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước cũng như thế giới. Việc đầu tư chiều sâu và thành công trong việc sản xuất Granite khổ lớn 800 x 800 mm của Viglacera Tiên Sơn lần này sẽ góp phần “tăng thêm tỷ lệ nội địa hóa” cho thị trường vật liệu xây dựng cao cấp tại Việt Nam – vốn dĩ đang là mảnh đất màu mỡ cho các sản phẩm ngoại nhập. N.C

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...