Trang chủ » Đà Nẵng: sẽ thành lập công ty quản lý việc đậu đỗ xe trên địa bàn

Đà Nẵng: sẽ thành lập công ty quản lý việc đậu đỗ xe trên địa bàn

UBND Tp Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý cho phép đỗ ôtô trên lòng đường tại năm tuyến đường có nhu cầu đậu đỗ cao Bạch Đằng, trần phú, Nguyễn Văn Linh, Hàm Nghi và Lê Đình Lý trên địa bàn hai quận Hải Châu và Thanh Khê.

Chương trình triển khai thí điểm trong ba tháng và không thu phí đậu đỗ thời gian này.

UBND Tp giao Sở Giao thông vận tải nghiên cứu thành lập một công ty có chức năng quản lý việc đậu đỗ xe trên địa bàn thành phố và thu phí đậu đỗ sau khi hết thời gian thí điểm, đồng thời xây dựng mức thu phí trình HĐND thành phố thông qua.

DiaOcOnline.vn – Theo Địa Ốc TTO

Banner

Có thể bạn cũng thích

Về KIẾN TRÚC.VN

Kientruc.vn là trang thông tin dành riêng cho những ai đam mê kiến trúc và xây dựng, nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá, và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Hơn cả một nền tảng trực tuyến, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, giữ lửa đam mê và chung tay tạo nên những công trình đẹp làm rạng danh Việt Nam.

©2006-2025. All Right Reserved. Designed and Developed by kientruc.vn.