Trang chủ » Quảng Nam: 8,5 tỉ đồng xây nhà ở cho người thu nhập thấp

Quảng Nam: 8,5 tỉ đồng xây nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 30.3, UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn.

Dự án xây dựng trên diện tích 18.280m2, bao gồm hệ thống cơ sở hạ tầng, công trình công cộng, công trình dịch vụ và 3.688 căn hộ với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt nhằm giải quyết nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 12.000 công nhân trong khu công nghiệp và người dân trong vùng. Tổng mức đầu tư hơn 80,5 tỉ đồng từ tiền hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Dự án được triển khai từ nay đến năm 2012.

DiaOcOnline.vn – Theo Sài Gòn Tiếp Thị

Banner

Có thể bạn cũng thích

Về KIẾN TRÚC.VN

Kientruc.vn là trang thông tin dành riêng cho những ai đam mê kiến trúc và xây dựng, nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá, và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Hơn cả một nền tảng trực tuyến, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, giữ lửa đam mê và chung tay tạo nên những công trình đẹp làm rạng danh Việt Nam.

©2006-2025. All Right Reserved. Designed and Developed by kientruc.vn.