60m2 “hoài niệm” nhưng vẫn hiện đại

Về tổng thể, căn hộ xinh đẹp này lưu giữ được các chi tiết đầy duyên dáng của quá khứ trong khi vẫn duy trì được cảm giác hiện đại và nội thất đậm chất cá nhân.

1385515463-1
60m2 chưa hẳn là một không gian hoàn toàn thoải mái nhưng có thừa khả năng bố trí đầy đủ các không gian tiện nghi.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 1

Căn hộ nằm ở thành phố Gothenburg, Thụy Điển, sở hữu một thiết kế nội thất và cách sắp xếp thú vị. Căn hộ có thể được tìm thấy trong một tòa nhà cũ đã được cải tạo lại. Giống như toàn bộ tòa nhà, đây là một không gian bị “mắc kẹt” giữa hai thời đại khác nhau. Nếu bạn nhìn thật kỹ, bạn có thể thấy rằng, mặc dù có vẻ ngoài hiện đại, nó vẫn có một vài yếu tố gợi nhớ tới quá khứ. Chúng làm cho căn hộ trông quyến rũ và mang đến một cảm giác độc đáo và đầy cá tính.

1385515463-2
Điển hình là căn hộ này, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và phòng tắm được phân chia hết sức hợp lý trên bề mặt diện tích 60m2.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 2

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 3
Một bức tường thấp với bề mặt ốp gỗ vừa là nơi để đồ dùng rất tiện lợi, vừa có chức năng ngăn cách phòng khách và phòng bếp mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho không gian.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 4
Ngoài ra, phòng khách và bếp ăn được thiết kế chênh lệch độ cao tầng khá thú vị.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 5
Từ góc nhìn này có thể bao quát toàn bộ không gian sinh hoạt chung, rất thoáng mắt nhờ tông màu trắng chủ đạo và lối thiết kế thông minh, sáng tạo.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 6
Phòng khách bài trí đơn giản mà đẹp.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 7
Khu vực bếp nấu và bàn ăn thiết kế đối xứng, không gian trống ở giữa thuận tiện cho việc di chuyển.

Trong số các chi tiết cũ còn được bảo tồn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thứ như chiếc lò sưởi được cải tạo trong phòng ngủ. Nó có thiết kế truyền thống đặc trưng, nằm “ngoan ngoãn” trong góc phòng, làm cho phòng ngủ có cảm giác ấm áp và lôi cuốn hơn dù khoác một tấm áo màu trắng. Căn hộ có diện tích ước tính khoảng 60m2 bao gồm một hành lang nhỏ, một phòng bếp, một phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 8
Hành lang nhỏ bên ngoài dẫn trực tiếp vào phòng bếp.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 9
Các tiện nghi nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng được bố trí ở phía ngoài cùng căn bếp. Mặt bếp ốp gỗ sáng màu lấy lại cân bằng cho căn bếp màu trắng.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 10
Phòng ngủ tương đối rộng rãi. Màu sắc được kết hợp rất tinh tế từ những chi tiết trang trí nhỏ xinh như tranh treo tường, khung ảnh, cây xanh, gối ôm…

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 11
Chiếc lò sưởi được cải tạo lại làm nơi để nến cũng đủ hâm nóng bầu không khí cho không gian nghỉ ngơi.

60m2 "trong trắng" của gái ngoan - 12
Phòng tắm trắng tưới sáng, ngăn nắp.

Tất cả những không gian này đã được cá nhân hóa một cách đẹp đẽ và toàn bộ căn hộ có một cảm giác rất tươi mới. Những bức tường trắng tương phản với sàn nhà bằng gỗ sồi cổ điển và những tấm thảm trải sàn phá vỡ sự đơn điệu và thêm màu sắc cùng kết cấu cho không gian.

Phòng bếp và phòng khách không được ngăn cách bởi một bức tường nhưng có một mức độ ngăn chia nhỏ tạo sự khác biệt giữa hai khu vực.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *