70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30

Nguyễn Khắc Tri, một chàng trai tuổi 30 hiện đang sống một trong căn hộ của toà chung cư Phú Mỹ An, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Ngoài nội thất, Tri cũng rất đam mê thời trang, phụ kiện và các đồ trang sức. Anh đang cố gắng để “thay áo” cho căn hộ của mình theo xu hướng hiện đại, với hai màu cơ bản đen và trắng. Màu đen được sử dụng cho đồ nội thất và thiết kế hiện đại. Nó tương phản và làm nổi bật những màu sáng. Màu trắng là màu cơ bản, nó mang âm hưởng vượt thời gian, thanh lịch là màu của sự trung lập. Nó mang lại ánh sáng và cảm giác về sự vĩ đại.

Tri lý giải về sự yêu thích màu trắng của mình: “Tôi đã vẽ tất cả mọi thứ màu trắng, từ các bảng vào tường, nhà bếp, cửa ra vào, nó mang đến cho tôi cảm giác thư giãn và làm cho không gian có vẻ rộng hơn”. Những chuyến đi xa với bạn bè ở Bangkok hay Singapore dần hình thành trong anh niềm cảm hứng, những phác thảo về không gian sống đích thực của mình.

Căn hộ 70m2 này có một phòng khách và hai phòng ngủ với phòng tắm riêng. Không hề có tư vấn thiết kế, chỉ với bản năng và sự tinh tế sẵn có, anh đã tự trang trí lại căn hộ này.

Phòng ngủ của Tri cùng một phong cách tối giản, tinh tế và thư thái. Với sở thích quần áo và phụ kiện, anh hiện sở hữu hàng trăm bộ cánh đắt giá trong tủ quần áo thời thượng của mình.

Căn hộ của Tri là thế giới riêng biệt. Anh thích tự trang trí và chăm sóc tất cả mọi thứ trong nhà. Lược bỏ những thứ quá rườm rà kiểu cổ điển, pha một chút tương phản hiện đại, đó mới thực sự là vẻ đẹp đương đại.

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 1
Căn bếp nhỏ rất gọn gàng và đầy đủ tiện nghi mặc dù chủ nhân không thường xuyên nấu ăn tại nhà.

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 2
Phòng khách là nơi gia chủ dành nhiều thời gian cho sở thích xem phim và chơi dương cầm. Chiếc đàn piano là góc quen thuộc, nơi chủ nhân thường chơi những bản nhạc yêu thích khi còn lại một mình.

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 3

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 4
Phòng ngủ tuy đơn giản những chi tiết nội thất, phụ kiện chứng tỏ chủ nhân là người rất sành điệu.

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 5
Chi tiết trang trí phòng khách và bếp.

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 6

70m2 hấp dẫn của chàng độc thân tuổi 30 - 7
Vật dụng, đồ trang trí được lựa chọn kỹ càng bởi một gu thẩm mỹ tinh tế.
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *