Bếp cổ điển và quyến rũ với tông màu đen

Màu đen là màu sắc vượt thời gian, đem đến cho không gian cổ điển cho căn nhà của bạn. Màu đen có ở khắp mọi nơi, phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Trang trí nội thất bếp với tông màu đen vừa đem đến một không gian sạch sẽ, và cũng đầy mạng mẽ và quyến rũ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế bếp cho các bạn tham khảo.

Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-01
Không gian bếp ăn hiện đại với tông màu đen làm màu chủ đạo. Kính ốp tường màu xanh làm điểm nhấn đem đến sự mềm mại cho toàn bộ không gian.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-05
Màu đen không nhất thiết chỉ có ở những không gian lớn, phòng bếp bé này trở nên gọn gàng ngăn nắp với tủ bếp màu đen hiện đại, đơn giản.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-06
Thiết kế này gợi bạn liên tưởng đến một không gian bếp truyền thống. Màu đen của tủ bếp kết hợp với màu nâu của bộ bàn ăn đem đến không gian vô cùng ấm cúng.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-08
Tủ bếp đen kết hợp với vật liệu thép không gỉ đem đến một không gian hiện đại, tiện nghi.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-09
Sự kết hợp của 2 màu trắng và đen được xem là một tông màu hoàn hảo trong thiết kế nội thất. Thật vậy, thiết kế này là sự kết hợp hoàn hảo của hai tông màu đem đến một không gian hiện đại và sang trọng.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-11
Trong thiết kế này, toàn bộ nội thất màu đen gợi lên vẻ bí ẩn, lôi cuốn kỳ lạ. Những căn bếp màu đen có thể tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, ấn tượng. Nó mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và có phần mạnh mẽ đầy cá tính.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-12
Bếp cổ điển với tông màu đen làm màu chủ đạo và màu vàng làm điểm nhấn cho một không gian sang trọng, hài hòa.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-13
Đen và trắng – cặp đôi quen thuộc những chưa bao giờ cũ và yếu thế trong bất kì xu hướng nào. Nó luôn là lựa chọn tinh tế cho thiết kế nội thất cũng như trong trang trí bếp, cho dù bạn có sở thích theo thiên hướng truyền thống hay hiện đại.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-15
Đen – trắng, hai tông màu tương phản nhưng khi kết hợp lại đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao. Thiết kế này đem đến một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-16
Hai màu đen trắng kết hợp không còn xa lạ trong các thiết kế nhưng nó luôn đem đến cho mỗi không gian một vẻ đẹp khác nhau, tinh tế và đẳng cấp.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-17
Nội thất gỗ luôn đem đến sự hấp dẫn riêng cho mỗi thiết kế. Thiết kế này cũng vậy, gỗ đem đến sự ấm áp cho toàn bộ không gian.
Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-19
Mang trong mình sự tinh tế và sang trọng, những thiết kế đen trắng thường khá dễ dàng để phối hợp và mang lại nhiều lợi thế cả về thẩm mĩ lẫn không gian.

 

Kien-truc-vn-trang-tri-noi-that-bep-quyen-ru-voi-mau-den-21
Không gian bếp hiện đại và tiện nghi với sự kết hợp hài hòa của gam màu đen trắng.

Phong cách cổ điển và sang trọng là những gì bạn có thể thấy ngay được ở những căn bếp này. Sử dụng gam màu đen cùng chất liệu gỗ chủ đạo đã tạo nên một kết cấu vững chắc cho căn bếp. Bên cạnh đó, hệ thống tủ bếp màu đen đem lại cảm giác sạch sẽ cho mỗi thiết kế này.

 

 

 

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *