Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại

Ốc đảo với cảnh quan tuyệt vời  này nằm trên sa mạc thuộc tiểu bang California, một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Sa mạc dường như không hiện hữu ở đây, mà thay vào đó là rừng cọ xinh xắn và những hồ nước trong xanh. Nơi đây đã được cho xây dựng một Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và vô cùng hiện đại.

Kientrucvn-biet-thu-nghi-duong-sang-trong-01

Công trình Biệt thự mini có dạng hình tròn đem đến cho mọi người view nhìn 360 độ ra xung quanh. Cây bụi được tỉa tót chăm sọc cẩn thận. Màu xanh của cây cối tương phản hoàn toàn với gam màu trung tính của biệt thự, làm cho nó hài hòa hơn, tạo hiệu ứng thị giác cao.

Kientrucvn-biet-thu-nghi-duong-sang-trong-04

Biệt thự này đã được cải tạo lại với 4 phòng ngủ và  5 phòng tắm với trang thiết bị hiện đại, tinh tế. Đường kính tường bao bên ngoài rộng 90 feet, được lắp kính cường lực, không giới hạn view nhìn ra xung quanh.

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng được bao quanh bởi những ngọn đồi nhỏ và rừng cọ. Vì vậy bạn sẽ không có cảm giác như đang ở sa mạc.

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Không gian bên ngoài nhà là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi hay các bữa tiệc ngoài trời. Ngoài ra, tại đây còn có khu vực ăn uống giữa hồ vô cùng sang trọng.

Kientrucvn-biet-thu-nghi-duong-sang-trong-12

Xuyên suốt không gian nội thất, bạn sẽ thấy toát lên sự xa hoa, hiện đại. Màu trắng được chọn làm màu chủ đạo đem đến  cho không gian sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Toàn bộ biệt thự như ngập tràn ánh sáng làm cho tinh thần mọi người trở nên thoải mái, thư thái.

Kientrucvn-biet-thu-nghi-duong-sang-trong-07

Các kiến trúc sư còn thiết kế một nhà bếp cho những người sành ăn, với view nhìn ra khu vui chơi ngoài trời. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức kỳ nghỉ hè tại nơi đây.

Kientrucvn-biet-thu-nghi-duong-sang-trong-11
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *