Các xu hướng thiết kế phòng tắm sẽ thống trị vào năm 2023

Các chủ nhà ngày nay đang tìm kiếm những thiết kế phòng tắm khiến họ cảm thấy được nuông chiều hoàn hảo và phản ánh con người của họ. Đáp lại, các chuyên gia trong ngành đã nâng cao lợi thế với những không gian đặc biệt toát lên sự sang trọng và tinh tế độc đáo. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những xu hướng thiết kế phòng tắm từ vật liệu và màu sơn hàng đầu , đến các điểm tiếp xúc về sức khỏe và công nghệ.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Phòng tắm chắc chắn là một trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Thật vậy, không gian này cũng như những căn phòng khác của mẫu nhà đẹp phải được bố trí sao cho phù hợp nhất trên hết là vì sự an lành của bạn. Chức năng và thanh lịch là những từ khóa với nhiều ý tưởng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn. Vào năm 2023, bạn sẽ thấy, sự đơn giản và tối giản sẽ luôn được chú trọng với điểm nhấn là khía cạnh chức năng.

Phòng tắm gần gũi với thiên nhiên

Mang hơi hướng của thiên nhiên vào thiết kế phòng tắm của bạn với nhiều cây xanh đang là một xu hướng ngày càng tăng.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Bồn tắm đứng

Bồn tắm đứng đã nổi lên như một trong những yếu tố thiết yếu trong phòng tắm hiện đại trong những năm gần đây. Các đường nét hiện đại và đơn giản của nó tăng thêm sự sang trọng và tạo ra một nơi yên bình để thư giãn. Một điểm mới lạ khác trong bộ sưu tập năm 2023 mới, bồn tắm bán tự do có ưu điểm tốt nhất của cả bồn tắm có chân đế và bồn tắm gắn liền, vì nó kết nối với bức tường ở phía sau nhưng được giải phóng từ các bên.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Sự hồi sinh của gỗ làm đồ nội thất phòng tắm

Ấm áp, vượt thời gian và chân thực, gỗ sẽ trang trí cho đồ nội thất phòng tắm của chúng ta để khiến chúng trở nên hợp thời hơn vào năm 2023. Trên thực tế, vật liệu tự nhiên mang những lợi ích của thiết kế sinh học đang ngày càng xâm chiếm căn phòng này của ngôi nhà. Họ mang lại cho chúng ta một thặng dư của sự thanh thản. Với niềm vui của chúng tôi.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Bồn rửa đủ màu

Khu vực bàn trang điểm cũng ngày càng được chú trọng trong phòng tắm. Bồn rửa, mặt bàn, tấm và đồ nội thất được sáng tạo lại và có hình thức mới với thiết kế hiện đại. Những màu sắc táo bạo hơn được tích hợp vào phòng tắm của chúng tôi để tỏa năng lượng tốt ra môi trường xung quanh.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Cảm hứng của phong cách công nghiệp

Phòng tắm kiểu công nghiệp sẽ ngự trị tối cao vào năm 2022 đến năm 2023.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Kết hợp phong cách đương đại và truyền thống

Pha trộn các sản phẩm phòng tắm hiện đại và truyền thống là một cách thú vị để mang nét cổ điển, vượt thời gian của phong cách truyền thống vào thế kỷ 21. Nó cũng thể hiện kiến ​​thức thiết kế, sự tinh tế sáng tạo và sở thích thị giác.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-2

Chủ nghĩa tối giản

Một xu hướng đã nổi tiếng trong gia đình trong nhiều năm, chủ nghĩa tối giản cuối cùng cũng được đưa vào phòng tắm. Đã qua lâu rồi những ngày lộn xộn trong phòng tắm. Sự đơn giản trong ngôi nhà giúp tâm trí thoải mái hơn, và vẻ ngoài tối giản có khả năng làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. Tuy nhiên, chủ nghĩa tối giản không nên cảm thấy vô trùng; nó sẽ cảm thấy thư giãn và được sắp xếp cẩn thận.

Các xu hướng thiết kế phòng tắm hàng đầu sẽ giúp nâng tầm không gian của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế nội thất, với nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người – cho dù bạn đang có kế hoạch cải tạo hoàn toàn phòng tắm của mình hay chỉ chỉnh sửa nó với một vài thay đổi thẩm mỹ để tạo ra một khu bảo tồn giống như spa cho những đêm ấm cúng tại nhà.