Căn hộ 40m2 lý tưởng cho người độc thân

Đây là một căn hộ studio có diện tích khoảng 40m2, nằm ở thành phố San Francisco, Mỹ. Sau khi thuê lại căn hộ này, chủ nhân của nó – một cô gái trẻ độc thân đã có những biến đổi thực sự tuyệt vời đối với không gian nội thất. Nơi này thật sự lôi cuốn hơn gấp nhiều lần nhờ vào những tính năng khác lạ. Bản chất căn hộ studio là khá nhỏ nhưng nó được trang trí đầy phong cách, độc đáo.

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 1

Ngôi nhà đã được trang trí với tất cả những thứ thú vị, bao gồm những món đồ mua ở chợ thanh lý và một loạt những món đồ mua lại từ người thuê nhà vừa mới chuyển đi. Chúng gợi nhớ cho cô về gia đình, bạn bè và làm cho cô cảm thấy nơi đây là tổ ấm của mình.

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 2

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 3

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 4

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 5

Cô cũng rất thích kết hợp các phong cách với nhau, do đó, căn hộ bao gồm những thứ cũ kỹ cũng như đồ dùng và phụ kiện hiện đại. Đi kèm nội thất thanh lịch, căn hộ cũng tràn ngập sắc màu của đồ nội thất và phụ kiện trang trí.

Cách bố trí ở đây cũng rất thú vị. Phòng khách và khu vực phòng ngủ về cơ bản là một và giống nhau. Chúng được kết hợp theo một cách sáng tạo và hài hòa.

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 6

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 7

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 8

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 9

40m2 nhà xinh đáng mơ, đáng mộng - 10

Càng đi sâu phân tích, càng ngắm nhìn tỉ mỉ, chúng ta dễ dàng nhận ra căn hộ vô cùng hoàn hảo đối với một cô gái sống độc thân. Và nó cũng là một ví dụ điển hình về cách bạn thể hiện cá tính riêng và biến không gian riêng của mình trở nên tuyệt vời mọi lúc.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *