Căn hộ tinh tế và hiện đại

Một căn hộ tại New York được thiết kế nội thất theo phong cách rất đơn giản, nhưng thể hiện rõ sự tinh tế, lãng mạn. Chủ nhân và kiến trúc sư đã hòa hợp để tạo nên một “sản phẩm” hoàn hảo trong từng chi tiết.
 


Kiến trúc sư Richard Meier và nhà thiết kế nội thất Rose Tarlow đã hợp tác để tạo nên những đường nét trẻ trung, hiện đại cho căn hộ rộng 230 m2 này. trong ảnh là tiền phòng, là khoảng đệm để dẫn vào căn hộ. Tấm vách nan ngang ngăn cách, vừa riêng tư, nhưng cũng vừa rất mở rộng.
 


Lối dẫn vào phòng khách ngay từ tiền phòng.
 


Không gian sinh hoạt chung được chú ý bởi dãy tủ sách thiết kế thấp, chạy dọc tường, bên dưới cửa sổ, vừa tạo một phong cách riêng, vừa là điểm nhấn thú vị và tận dụng được diện tích. Gam màu trắng và vàng nâu nhạt sử dụng nhiều, nhưng những chiếc ghế và gối màu xanh lá cũng rất duyên dáng và hợp lý.
 


Không gian của căn phòng này như được mở rộng hết cỡ nhờ những mảng tường trắng. Khu vực bàn ăn được thiết kế mở, nối liền với phòng khách và bếp. Những chiếc ghế và bàn ăn có phong cách khá ấn tượng, do chủ nhân thiết kế. Đèn trần treo cũng khá độc đáo, không đụng hàng.
 


trong phòng làm việc, giá sách được thiết kế âm. Đồ nội thất khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng gây ấn tượng.
 


Khu bàn ăn và bếp sử dụng màu trắng để kích thích sự ngon miệng và tạo cảm giác sang trọng. Chiếc ghế ngồi được thiết kế khá lạ mắt và hơi “hoang dại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *