Chọn đèn tiết kiệm

hiện nay đèn huỳnh quang compact được sử dụng nhiều do có những mẫu đèn tiết kiệm điện

bóng đèn tiết kiệm

tuy nhiên, bóng đèn tiết kiệm có rất nhiều kiểu để dùng sao cho tiện lợi, thẩm mỹ. đèn siêu ngắn dùng cho đèn trên trần nhà để không bị lộ bóng đèn chiều dài 103 – 127mm. đèn dành cho ai vẫn ưa thích dạng bóng đèn tròn với nhiều công suất và kích thước khác nhau. trong đó loại nhỏ nhất được gọi là pingpong vì có kích thước giống như quả bóng bàn. tuổi thọ loại này là 15.000 giờ – gấp 15 lần so với bóng dây tóc và tiết kiệm lên đến 87%. các loại bóng đèn tròn còn ứng dụng lớp phủ silicon bên ngoài, để đảm bảo tính an toàn khi bóng đèn vỡ.

với công nghệ mới nhãn hiệu megaman (đức) đưa ra sản phẩm đèn tiết kiệm dors dimming cho phép điều chỉnh độ sáng tối không bằng dimmer như thông thường, mà điều chỉnh bằng chính công tắc bật tắt đèn. khi ta bật công tắc ta ngưng 1 giây rồi bật tiếp, đèn sẽ tăng dần ánh sáng. khi muốn giảm ánh sáng chỉ cần tắt đèn và bật lại trong 2 giây. có thể dùng bóng đèn này với bộ điều chỉnh cảm ứng.

đèn phản quang tiết kiệm có thể thay thế các loại đèn mắt ếch halogen thông thường hay sử dụng trong trang trí kệ tủ, cửa hàng. do không cần tăng phô nên việc thiết kế, lắp đặt dễ dàng, độ toả nhiệt ít không làm nóng bầu không khí và có tuổi thọ 15.000 giờ. dành cho các vị trí nhỏ như tủ quần áo, bếp những vị trí chật hẹp có loại đèn siêu mỏng, độ dày chỉ 28 – 33mm, nên có thể lắp nổi.

ngoài ra còn có những sản phẩm chuyên biệt như đèn thực vật tiết kiệm, khi sử dụng sẽ làm cho cây trồng trong nhà phát triển.

đèn sử dụng năng lượng mặt trời

các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời đang được người tiêu dùng quan tâm. đèn  tuýp dùng năng lượng mặt trời đi kèm với một bộ pin năng lượng, có thể sử dụng trong 6 – 8 giờ. đèn xách tay sử dụng bóng đèn led có bộ phận nạp năng lượng ngay trên nóc đèn, có thể cháy sáng 10 giờ. đèn sân vườn cũng có bộ phận nạp năng lượng ngay trên nóc đèn có hệ thống tự tắt mở tuỳ theo hoạt động của ánh sáng mặt trời, sử dụng trong 15 giờ.

địa chỉ tham khảo

megaman, 198a nguyễn trãi, p.3, q.5, tp.hcm.
công ty phùng thịnh, 322 nguyễn thượng hiền, p.5, phú nhuận, tp.hcm.
công ty năng lượng xanh châu á, 32c1 phan xích long, p.7, phú nhuận, tp.hcm.

bài và ảnh: thu thuỷ

chọn đèn tiết kiệm chọn đèn tiết kiệm

đèn tiết kiệm dùng cho bàn làm việc

đèn siêu mỏng

đèn sinh vật giúp cho cây cảnh phát triển trong nhà

đèn tiết kiệm dùng cho đèn bàn

đèn mỏng dùng ở nơi chật hẹp

các sản phẩm dùng năng lượng mặt trời

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *