Có nên để giày ở lối vào nhà? Những sai lầm cần tránh để tài lộc vào nhà

Đọc bài viết sau về việc có nên để giày ở lối vào nhà để biết thêm về các mẹo Phong Thủy sẽ giúp bạn thu hút sự giàu có vào nhà của bạn.

để giày ở lối vào nhà
  • Điều quan trọng nhất cần nhớ ở đây là lối vào chính của nhà đẹp của bạn là nơitiền bạc đến từ. Và do đó, hầu hết các nguyên tắc đều dựa trên cửa chính của bạn.
  • Đảm bảo rằng bạn luôn bật đèn gần lối vào chính. Điều này sẽ giúp tương lai của bạn tỏa sáng hơn.
  • Khi đối mặt với cửa chính, bên trái là rồng và bên phải là hổ. Con rồng đại diện cho sự nghiệp của bạn và do đó, hãy đảm bảo rằng phía bên trái không có bất kỳ thứ gì lộn xộn, đặc biệt là giày dép. Ngay cả khi có giày, hãy để chúng bên trong hộp giày và luôn đóng cửa hộp trưng bày. Về phía hổ, bạn có thể giữ đôi giày của mình nhưng hãy đảm bảo giữ nó càng sạch càng tốt.
  • Khi bạn mở cửa chính và nhìn thấy một cửa sổ, điều đó có nghĩa là tiền vào và sau đó nó sẽ ra khỏi cửa sổ. Những gì bạn có thể làm ở đây là thêm một cây tiền ở góc cửa sổ hoặc bạn cũng có thể thêm rèm cửa sổ để ngăn dòng tiền chảy ra ngoài.
  • Nếu cửa chính của bạn mở thẳng ra cửa phòng vệ sinh, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Bạn có thể thêm rèm cửa phòng vệ sinh để làm chậm dòng tiền chảy ra.