Dự án Đại lộ Đông Tây: Vẫn quyết hoàn thành tiến độ

 – ngày 25/11, tin từ văn phòng hđnd và ubnd tp.hcm cho hay lãnh đạo thành phố vẫn quyết tâm hoàn thành dự án đại lộ đông tây và dự án cải thiện môi trường nước mặc dù có thay đổi về nhân sự.

hai dự án nói trên nằm dưới sự điều hành của một đơn vị đại diện cho chủ đầu tư (ubnd tp.hcm ) có tên gọi ban quản lý dự án đại lộ đông tây và môi trường nước (pmu đlđt & mtn), trụ sở văn phòng hiện đặt tại số 3 nguyễn thị diệu, p.6, q.3, tp.hcm.

dự án đại lộ đông tây: vẫn quyết hoàn thành tiến độ

công trường thi công dự án đại lộ đông tây tp.hcm. ảnh: trần duy

ông huỳnh ngọc sĩ, phó giám đốc sở gtcc (nay là sở gtvt), kiêm giám đốc pmu đlđt & mtn từ 9/2000 cho đến khi ubnd tp.hcm ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông sĩ cách đây vài ngày nhằm tạo điều kiện cho cơ quan điều tra kết luận về nghi vấn ông này nhận hối lộ của công ty tư vấn quốc tế thái bình dương (pci- nhật bản).

tin liên quan
  • đại công trường dang dở, chưa biết ngày hoàn thành !
  • đại lộ đông tây – nhịp cầu nối cho nhiều người vui
  • người thay ông huỳnh ngọc sĩ: “tôi sợ sẽ quá tải”
  • cử giám đốc mới thay ông huỳnh ngọc sĩ
  • tạm đình chỉ công tác ông huỳnh ngọc sĩ

ông lê toàn, phó giám đốc sở gtvt đã được bổ nhiệm công tác thay vào vị trí của ông sĩ.

trao đổi với vietnamnet ngay sau khi nhận được quyết định bổ nhiệm chính thức của ubnd thành phố vào 21/11, ông lê toàn nói “cảm thấy nặng nề” khi phải kiêm nhiệm nhiều việc.

tin từ văn phòng của hđnd và ubnd thành phố cho biết tiến độ thực hiện hai dự án nói trên vẫn bình thuờng.

theo đó, dự án đại lộ đông tây đã thực hiện hơn 60%. dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ hoàn thành và thông xe cầu khánh hội. đầu năm 2009 sẽ xây xong cầu chữ y, cầu chà và và cầu calmet. đến tháng 2/2010 sẽ hoàn tất toàn bộ tuyến đường.

đối với dự án cải thiện môi trường nước, tiến độ hoàn thành dự án đạt 65%. dự kiến, cuối 2008, hạng mục nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cống của dự án này sẽ xong. đến quý i năm 2009, sẽ hoàn thành trạm bơm; 5/2009 hoàn thành hệ thống thoát nước mưa.

  • trần duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *