Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | September 23, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Giáng sinh tím

Giáng sinh tím

Màu áo đỏ của ông già Noel, những quả châu, những dải ruy băng đỏ trang trí trên cây thông… Màu đỏ vốn được ưa chuộng trong các dịp lễ hội đồng thời cũng là sắc màu vốn được dùng cho dịp Giáng sinh đã được thay đổi bằng màu tím. Đó là những ý tưởng mới nhất của các nhà thiết kế được Home&Decor giới thiệu như một ý tưởng táo bạo cho mùa Giáng sinh này.

Một góc nhỏ giáng sinh với màu tím làm chủ đạo

Có thể gọi đó là một ý tưởng táo bạo, bởi không chỉ không dành cho lễ hội, màu tím xưa nay vốn thường rất ít được sử dụng trong việc trang trí nội thất, nhất là các không gian sống mang tính động như phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng ăn… Tuy nhiên, ở những ví dụ này, bạn có thể thấy sự hiện diện của tím đã giúp những căn phòng này tăng thêm tính thanh lịch và sang trọng. 

trái với không khí lãng mạn ở các không gian tĩnh như phòng ngủ, góc thư thư giãn, tím kết hợp một cách khá ăn ý với bạc còn lôi cuốn sự sáng tạo, làm tăng sự tinh tế cho các thiết kế ở các khu sinh hoạt chung.

Dù nhiều hay ít, những pha phách với tím đầy bất ngờ, chắc chắn sẽ là một ý tưởng mới mẻ cho bạn trong mùa Giáng sinh 2009. Và còn sẽ bất ngờ hơn với những ai vốn yêu thích màu tím và có cuộc sống nội tâm đầy lãng mạn.

Một chút nhấn nhá ở không gian phòng khách với sắc màu tím pha với màu bạc và trắng. Sự tương phản màu sắc giúp các không gian sinh hoạt chung trở nên thật bắt mắt và ấn tượng  

Sự hiện của tím trên bàn tiệc đêm Giáng sinh, bạn cũng sẽ thấy nó giúp bàn tiệc trở nên lôi cuốn và hấp dẫn như thế nào

Và nồng nàn, lãng mạn ở phòng ngủ

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...