Giao điểm của văn hóa bên ngoài & bên trong

khu vực giao tiếp đầu tiên của một công ty với khách hàng tìm đến văn phòng của mình chính là khu sảnh tiếp tân. “điểm” tiếp xúc đó bao giờ cũng mang đậm dấu ấn về văn hóa, về quản trị của công ty trong mắt nhìn và sự “xét nét” của khách hàng lần đầu tiên.
 
giao điểm của văn hóa bên ngoài & bên trong
 
khu vực tiếp tân, chính vì vậy, luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các chủ đầu tư nhằm chuẩn bị cho một văn phòng mới hoặc cải tạo văn phòng hiện có của mình.
 
khi tìm đến các nhà thiết kế, tất cả khách hàng luôn có cùng một yêu cầu, đó là mong muốn có được một khu vực tiếp tân không giống với bất kỳ khu vực tiếp tân của một công ty nào khác.
 
số lượng thống kê ấy cho chúng ta những con số khái niệm về diện tích khu vực này như sau: khu vực sảnh tiếp tân thông thường có diện tích giao động từ 20,50m2 đến 25,50m2, cá biệt có khi lên đến 37,50m2; nhưng nhìn chung, con số trung bình là 23,50m2. với chỉ chừng hai mươi đến ba mươi mét vuông diện tích như vậy, các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã làm thế nào để mang lại từng bản sắc riêng biệt cho các tác phẩm sảnh tiếp tân của mình?
 
 
giao điểm của văn hóa bên ngoài & bên trong
 
 
không gian tài chính – mạnh và vững chắc

sự mạnh mẽ của mảng vật liệu đá kết hợp với nét khỏe khoắn, vươn cao của mảng gỗ trang trí và sự tạo hình của những chùm sáng tập trung mang lại cảm xúc vững chãi, uy nghi, đáng tin cậy của ngân hàng sài gòn thương tín – sacombank.
 
 
sự quyến rũ của màu sắc và ánh sáng avon – luôn hướng tới một không gian hiện đại
 
 
 
không gian hiện đại & trẻ trung

logo hsbc và bản đồ thế giới cách điệu màu đỏ nổi bật trên nền trắng kết hợp với màu trắng của quầy tiếp tân và giảm tối thiểu chi tiết, trông như một thành phần của bức tường trắng sau lưng.

 
 
sự lịch lãm của một “thân thể” công nghiệp
 
 
khúc biến tấu trẻ trung, bay bổng

thủ pháp sử dụng đường nét, màu sắc của logo cho không gian đón tiếp của glaxo smith kline thật sinh động và thân thuộc.
 
 
cảm nhận sức sống khỏe khoắn của tuổi trẻ

tông màu nóng ấm mạnh mẽ trong toàn không gian đón tiếp – các đường nét cong duyên dáng của reception phối kết với trần và nền đã mang đến một hiệu ứng thị giác thật thú vị.
 
 
“ấn tượng kép” quý phái mà không thiếu sự thân thiện, gần gũi.

những mảng vật liệu mạnh marble trắng muốt với đường nét “vuông thành sắc cạnh” đã tạo nên một ấn tượng uy nghi, bề thế của công ty quản lý đầu tư tài chính_viet capital
 
 
ấm áp với tông màu nhạt và những đường nét đơn giản
 
“phá cách”
 
không bị gò bó bởi hình thức, bởi quy luật, đường nét, tiêu chuẩn…đã tạo cho liberty insurance một không gian đón tiếp thật độc đáo.
 
trần mở để lộ sườn trần và phơi bày tất cả những cấu trúc và hệ thống cơ khí trên trần nhà. các khung xương trần chạy theo hướng 45 độ với hai vách chính của mặt bằng và được sơn với sắc màu nổi bật tạo một không gian mở, tạo cảm giác phóng khoáng, thoát ly sự gò bó của một không gian văn phòng truyền thống.
 
nguồn: tckt – bxd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *