Hô biến góc sân nhà bạn thành không gian sinh động

Những góc nhỏ ở nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn nếu bạn biết cách trang trí, tận dụng nó. Mỗi một không gian trong nhà bạn sẽ có một chức năng khác nhau, vì vậy bạn sẽ nên xem xét mục đích trang trí để có ý tưởng hay. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một số cách giúp cho các góc nhỏ trong nhà bạn bớt nhàm chán, và trở nên hữu ích hơn.  

Biến góc sân nhà bạn thành không gian uống cafe, ăn uống ngoài trời đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi người sẽ quây quần trò chuyện, tận hưởng không khí trong lành cùng với nhau

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-01

Bộ sofa tím mềm mại cho không gian trở nên lãng mạn hơn. Bạn có thể thoải mái nằm đọc sách, thư giãn, thả hồn vào thiên nhiên tại đây.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-02

Làm một cái giàn nhỏ phía trên băng ghế và trồng cây leo, bạn sẽ có một bức tường xanh mướt và một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-03

Có nhiều hình thức trang trí khác nhau tùy thuộc vào phong cách, địa điểm, và sở thích cá nhân của mỗi người. Dưới đây cũng là một cách phối hợp giữa truyền thống và hiện đại làm cho không gian trở nên quyến rũ, lôi cuốn.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-05

Ghế ngồi kết hợp trồng cây, tại sao không?

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-06

Hai ghế băng góc được đặt đối diện nhau cùng với lò sưởi đặt ở trung tâm, mọi người vừa có thể quây quần trò chuyện, vừa sưởi ấm. Không khí thật là ấm áp.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-07

Lau được trồng như một hàng rào xanh đem đến sự riêng tư giữa bên trong và ngoài đường. Sofa màu xanh dương cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-08

Với một không gian ngoài trời thì việc sử dụng vật liệu tự nhiên để trang trí là một ý tưởng tuyệt vời. Bộ bàn ghế đá làm cho không gian trở nên độc đáo, thú vị.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-09

Đôi khi có một số không gian nhỏ trong nhà không sử dụng được hoặc khó xử lý. Nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi tiếp khách ngoài trời đầy màu sắc như thế này.

Kientruc.vn-trang-tri-goc-hien-ban-cong-tro-nen-dep-hon-10

Góc thư giãn nhỏ này là một ý tưởng giá trị góp phần hoàn thiện tổng thể ngôi nhà của bạn.

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *