Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | June 7, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Làm nổi bật những mảng xanh trong vườn

phương pháp chọn sự tương phản thường được sử dụng phổ biến trong trang trí này. nhờ đó, sân hoặc những mảng tường sẽ là những phông nền lý tưởng giúp các mảng xanh trong khu vườn nhà bạn nổi bật lên trong cảnh quan chung.

làm nổi bật những mảng xanh trong vườn
bàn ghế trắng và hồ bơi cũng làm nổi bật mảng xanh. ảnh: nhà đẹp.

có thể chọn màu nền đậm, mạnh để sơn những mảng tường hay chọn màu gạch tươi sáng cho sân. thay cho những màu sơn, nhiều kiến trúc sư có xu hướng chọn gạch thẻ, dạng mộc để thi công những mảng tường. màu đỏ của gạch thủ công với nhiều sắc độ đỏ khác nhau do kỹ thuật nung không đồng đều sẽ tạo nên một bề mặt rất đặc biệt cho những mảng tường bao. trên nền đỏ ấy, màu cây lá nổi lên thật đẹp. gạch mộc cùng với cây xanh càng làm tăng yếu tố tự nhiên gần gũi và thân thiện cho khu vườn nhà bạn.

làm nổi bật những mảng xanh trong vườn
tường bằng gạch thủ công cũng giúp cây xanh nổi bật hẳn lên. ảnh: nhà đẹp.

đối với những ngôi nhà có hồ bơi, màu nước xanh của hồ cũng cho một mảng tương phản khác, tạo sự hấp dẫn thêm. đi cùng với chủ đề chung, có thể trang trí vườn nhà với những giàn hoa leo làm từ những cột gôc, một vòi phun nước với một tượng thiên thần hay một thiếu nữ kích cỡ nhỏ để tăng thêm nét lãng mạn. bàn ghế gỗ để ngoài trời màu trắng hay màu gỗ tự nhiên sẽ là nét hoàn tất cho một khung cảnh vườn theo thể loại này.

(theo nhà đẹp)

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...