‘Long lanh’ nhà đẹp, nhìn là yêu ngay

Ngôi nhà phong cách bán đảo này tọa lạc ở Long Beach, California, được thiết kế và xây dựng bởi văn phòng kiến trúc LeMaster architects, “phô diễn” hoàn hảo lối kiến trúc hiện đại cơ bản và hình dáng nhỏ gọn.

Ý tưởng thiết kế ngôi nhà xoay quanh việc làm sao kết nối được các không gian xuyên suốt ba tầng nhà, đảm bảo tiện nghi mà vẫn thật ấm cúng.

Mặt tiền của ngôi nhà cũng gây ấn tượng mạnh với thiết kế hình khối, sử dụng vật liệu linh hoạt với bê-tông, gỗ tấm và cửa kính. Phương án được sử dụng với mục đích thu hút sự tập trung và giải quyết khâu tầm nhìn cảnh quan cho ngôi nhà.

Một bổ sung sáng tạo phục vụ nhu cầu thư giãn là tầng mái, rất phù hợp cho những giây phút quây quần thật đầm ấm của các thành viên trong gia đình.

Tất cả các phòng đều sơn tường màu trắng và bổ sung các chi tiết gỗ tạo cảm hứng mang lại kết quả là một bầu không khí rất cởi mở. Các yếu tố trang trí đạt hiệu quả thẩm mỹ tinh tế, phá vỡ sự đơn điệu của sự tối giản rất đúng ý.

Việc thiết kế cửa sổ với kích thước lớn cho phép ánh sáng tràn vào nhà một cách tối đa, nội thất bên trong được “tắm mình” trong ánh sáng. Hơn nữa, cả phòng khách và phòng ăn có thể được mở rộng ra bên ngoài với sự hỗ trợ của cửa kính trượt.

Cùng chiêm ngưỡng thật kỹ các không gian bên trong ngôi nhà tuyệt vời này qua các bức ảnh sau đây:

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 1

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 2

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 3

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 4

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 5

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 6

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 7

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 8

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 9

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 10

'Long lanh' nhà đẹp, nhìn là yêu ngay - 11

 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *