Ngắm ngôi nhà tiền tỷ của Lee Min Ho trong “The Heirs”

“The Heirs” (tên tiếng Việt là “Những người thừa kế”) là bộ phim truyền hình đình đám do đài SBS sản xuất. Phim tập trung vào mối tình tay ba giữa Lee Min Ho, Park Shin Hye và Kim Woo Bin, cùng đó khắc họa cuộc sống xung quanh tầng lớp quý tộc chiếm 1% dân số Hàn Quốc.

Trong phim, Park Shin Hye vào vai cô gái trẻ có mẹ là người giúp việc cho gia đình Lee Min Ho và sống cùng nhà với anh. Lee Min Ho đảm nhận vai cậu con trai nhỏ tuổi nhất của dòng họ cũng chính là người thừa kế tập đoàn Empire Group.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 1

Bối cảnh phim “The Heirs” hấp dẫn biết bao nhiêu khán giả.

Để làm cho mọi thứ trong phim được chân thật hơn, các nhân viên đài SBS đã quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào việc xây dựng và trang hoàng cho ngôi nhà của Lee Min Ho. Tình yêu giữa hai người trẻ tuổi cũng “nở hoa” từ đây.

Cũng theo thông tin từ phía đoàn làm phim, ngôi nhà nằm ở IIsn, Gyeonggi-do  có vô số các món đồ giá trị đã tiêu tốn hàng nghìn USD.

Từ bộ dàn audio của bố Lee Min Ho có giá khoảng 100 triệu won, gần 94.100 USD, tới giường ngủ của mẹ Lee Min Hoo tiêu tốn khoảng 10 triệu won, gần 9.410 USD. Ngôi nhà đã được trang trí với rất nhiều mặt hàng thời thượng và đắt tiền.

Các nhân viên của bộ phim drama “The Heirs” cho biết: “Ngôi nhà đã được thiết kể để mô tả về một trong những gia đình giàu có nhất Hàn Quốc, nhưng chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để thử chọn những món đồ tuyệt vời nhất, phù hợp với tính cách của mỗi nhân vật trong phim”.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 2

Lee Min Ho vào vai công tử nhà giàu, đầy quyền lực và sống trong một ngôi nhà siêu sang trong bộ phim drama mới “The Heirs”.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 3

Biệt thự nằm ở IIsn, Gyeonggi-do. Đoàn làm phim đã đầu tư số tiền lên tới hàng trăm triệu won để xây dựng và trang hoàng nội thất.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 4

Phòng thay đồ của nhà giàu là đây!

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 5

Bên cạnh chuyện tình tay ba của các nhân vật chính, phim còn tập trung khắc họa cuộc sống của tầng lớp quý tộc chỉ chiếm 1% dân số Hàn Quốc. Vì thế, mọi chi tiết trong ngôi nhà đều được chau chuốt để toát lên vẻ bề thế, uy nghi.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 6

Các đồ vật xuất hiện trong phim đều có giá trị rất lớn, tiêu tốn hàng nghìn USD.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 7

Tiền sành lộng lẫy như cung điện.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 8

Phòng thư viện trang nhã, tinh tế.

Lee Min Ho ở nhà tiền tỷ trong 'The Heirs' - 9

“The Heirs” hiện đang là bộ phim truyền hình được giới trẻ Hàn và các nước châu Á quan tâm nhất.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *