Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | May 29, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Nhà 1 tầng 8 x 45 m

tôi có một diện tích đất 8 x 45 m, muốn xây dựng theo kiểu biệt thự sân vườn, dạng nhà 1 tấm. kính mong quý báo tư vấn giúp. xin chân thành cám ơn. (cao đình dũng)

trả lời

nhà 1 tầng 8 x 45 m
sơ đồ bố trí mặt bằng. (click vào ảnh)

chúng tôi đưa ra một phương án thiết kế một căn nhà vườn với nhu cầu sử dụng khá thoải mái. nhà gồm một không gian phòng khách lớn tách biệt nhìn ra vườn nhỏ phía trước, bên cạnh đối diện là garage để xe có lối đi riêng vào trong mà không ảnh hưởng đến phòng khách. không gian sinh hoạt bếp ăn nằm ở giữa nhà được tách biệt phòng khách với một bức tường xây lửng, với ô cửa kính nhìn sang bên có một không gian thiên nhiên lý tưởng với bể cá cảnh và một số cây cảnh.

nhà 1 tầng 8 x 45 m
tường trong phòng ăn.

bạn nên chọn năng lực chuyên nghiệp về thi công sân vườn để giúp bạn có một khu vừa ý. bể cá được đặt giữa phòng ăn và phòng ngủ tạo cho ta một không gian thư giãn lý tưởng. tiếp đó là khối ngủ, làm việc tách biệt có khu vệ sinh riêng. đằng trước khối ngủ làm việc là bức tường trang trí cây xanh, hoa lá rất đẹp.

khu tiểu cảnh nước giữa hai phần nhà.

cuối cùng là một không gian lớn làm sân chơi khá độc đáo để thiết kế trang trí. nhà vườn với nhu cầu sử dụng như trên là phương án tư vấn chung, bạn có thể cắt giảm cơ cấu theo nhu cầu thực tế của gia đình. nên dùng những hình thức vật liệu gắn liền với thiên nhiên để tăng độ sang trọng hài hòa của căn nhà. những ô cửa kính lớn giúp nới rộng không gian nhà, và đưa thiên nhiên vào phòng của bạn.

kts nguyễn anh minh
vnkientruc

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...