Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | September 23, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Những chiếc giường tiện ích

Những chiếc giường tiện ích

Gọn gàng với thiết kế ngăn chứa đồ thay cho một gầm giường rỗng thường thấy 

Cũng theo trào lưu tận dụng diện tích trong các không gian nhỏ, nhưng khác với giường tầng, những thiết kế giường theo kiểu hộc tủ – ngăn kéo như thế này đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các show room hàng nội thất khắp thế giới.

Theo đó, thay vì dành chỗ cho… bụi bặm, các gầm giường ngày nay hầu hết được tận dụng làm kho chứa đồ. Việc tận dụng tối đa diện tích phòng cũng như công năng của các vật dụng nội thất này luôn được xem là ý tưởng phù hợp với các đô thị đang ngày càng tù túng, chật chội.

Thay cho một “ngăn kéo” có thể sử dụng như một chiếc giường đóng mở vốn thường có ở các phòng trẻ, những chiếc giường đa năng này có thể được sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như nhiều không gian khác nhau với những ngăn nhỏ.

Thiết kế đơn giản, tận dụng gầm giường làm ngăn kéo kín bằng gỗ hoặc mở với các rổ mây có thể sử dụng linh hoạt

Chăn drap nệm gối, quần áo, giày dép và hàng núi đồ linh tinh… vốn không biết đặt vào đâu hoặc cần giấu biến giờ đây sẽ được giải quyết với những ngăn kéo nhỏ linh hoạt dưới gầm giường.

Bạn cũng đừng nghĩ chiếc giường ngủ khi ấy sẽ biến thành một thứ hổ lốn, thay vào đấy, với những hộc tủ bằng gỗ hoặc mây xinh xắn thậm chí giúp làm đẹp thêm căn phòng.

Bạn có thể bê hẳn các ngăn tủ với các đồ dùng cần thiết ra bên ngoài khi cần sử dụng. Và khi không muốn người khác nhìn thấy “nó”, dĩ nhiên chỉ cần phủ lại bằng tấm drap hoặc cái chăn dày. 

Không chỉ là kho chứa đồ, những hộc tủ và các kiểu rổ mây xinh xắn còn được xem là vật dụng trang trí làm đẹp căn phòng

Các hộc tủ có thể được sử dụng một cách linh hoạt, nếu không dùng làm ngăn chứa đồ, bạn còn có thể dùng làm tủ sách nhỏ, thiết kế rất tiện dụng với các… “mọt sách”

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...