Những mẫu gương “hiếm có khó tìm”

Gương soi kết hợp… truy cập mạng
 
Đây là ý tưởng đặc biệt của nhà thiết kế thiên tài Robert Grynkofki: chiếc gương soi kết hợp tiện ích truy cập internet trong phòng tắm. Nó được ví như chiếc gương thế hệ mới của tương lai khi hội tụ trong mình các công nghệ tiên tiến như: nhận dạng khuôn mặt bằng một chiếc máy ảnh đặt sau gương, điều khiển bằng giọng nói với một chiếc microphone hay nhận dạng cử chỉ người sử dụng bằng cảm biến.
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 1
 Gương soi kết hợp… truy cập mạng.
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 2
 Thiết kế mảnh mai, tinh tế…
 
Sản phẩm có hai màn hình LCD được đặt phía sau mặt gương, thiết kế mỏng và cực kỳ tinh tế. Không chỉ nghe nhạc, xem phim, đọc báo… mẫu gương còn cho phép bạn cập nhật thông tin về nhiệt độ, thời tiết… Vì những ưu điểm vượt bậc, nó hoàn toàn xứng đáng khi nhận được giải thưởng “Reece 2013 Bathroom Innovation Award”.
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 3
 Màn hình sắc nét, nhiều tiện ích.
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 4
 Một sản phẩm công nghệ trang trí lý tưởng cho nhà đẹp.
Gương “đá quý” sang trọng
Chiếc gương treo tường mang hình dáng một viên đá quý như kim cương chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng gấp nhiều lần. Nó mang tên “Diamante”, trong tiếng Ý có nghĩa là kim cương. Đây là sản phẩm của công ty nội thất Regia, thiết kế bởi Gabriele Allegro.
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 5
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 6
 Mô hình gương “kim cương” sang trọng 
Các chi tiết của Diamante rất đặc biệt với những góc lên nhô ra khỏi tường một cách sắc sảo đúng như tên gọi của mình. Mẫu gương có các kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều không gian sống. Bạn có thể đặt nó ở phòng khách, phòng tắm, phòng thay đồ, trang điểm,… Với lời gửi gắm khéo léo của nhà sản xuất – “Bạn đẹp hoàn hảo như một viên kim cương” – chắc chắn bất cứ cô gái nào cũng khao khát có được mẫu gương này.
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 7
 Chiếc gương là lời gửi gắm của nhà sản xuất…
 
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 8
“Bạn đẹp hoàn hảo như một viên kim cương”.
 
Gương “vũng nước” nghệ thuật
Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo và nghệ thuật thì những mẫu gương mang hình vũng nước này sẽ khiến bạn cảm thấy mãn nhãn. Đây là sản phẩm của công ty quảng cáo đến từ “xứ sở hoa anh đào” Rikako Nagashim và do nhà thiết kế Hideto Hyoudou sáng tạo nên. Kiểu dáng của mẫu gương tên gọi “Mizukagami Water” xuất phát từ những dòng nước chảy hay đọng lại thành từng vũng trên sàn nhà. Đây là một ý tưởng không chỉ lạ mắt mà còn rất táo bạo và đầy tính nghệ thuật. 
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 9
 “Nước chảy” trên bàn ăn…
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 10
 … trên một góc bức tường
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 11
… đọng lại thành vũng trên sàn nhà.
Có rất nhiều kích thước và kiểu dáng “nước chảy” để bạn tha hồ trang trí theo cách của riêng mình. Và dĩ nhiên, khi được kết hợp với những món nội thất khác một cách hợp lý thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tinh tế, quyến rũ và không gian cũng trở nên gợi mở hơn rất nhiều…
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 12
 Giọt nước mắt long lanh hay nước rỉ từ vòi…
Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 13
 Những “vũng nước” vô cùng nghệ thuật… 
 


Những mẫu gương "hiếm có khó tìm" 14


afamily_vn

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *