Căn hộ nhỏ ấm áp với nội thất thông minh

Một số người thường tưởng tượng mơ ước có một ngôi nhà lớn với nhiều phòng, tiện nghi đầy đủ. Số khác lại thích một cái gì đó thật đơn giản cho cuộc sống của mình. Chủ sở hữu căn hộ nhỏ xinh này có một ý tưởng khá thú vị khi thiết kế nội thất cho nó.

Kien-truc-vn-thiet-ke-bep-voi-dien-tich-nho-01

Tất cả các không gian, dù là nhỏ nhất cũng đều hữu ích, sử dụng được. Không gian khá khiêm tốn nhưng tích hợp đầy đủ chức năng của một ngôi nhà, đem đế sự ấm cúng, thoải mái, và đảm bảo tính cá nhân, riêng tư cho chủ sở hữu.

Kien-truc-vn-phong-khach-voi-noi-that-thong-minh

Căn hộ diện tích 240 foot vuông nên khá khó khăn cho kiến trúc sư khi thiết kế. Tim Seggerman đã thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại tràn đầy cảm hứng. Tất cá các đồ nội thất trong nhà đều được ông đặt làm thủ công. Dù là bằng cách nào đi nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng đó là một căn hộ hoàn hảo cả về công năng lẫn thẩm mĩ. 

Kien-truc-vn-phong-khach-voi-noi-that-thong-minh-01

Gỗ được sử dụng làm vật liệu chính cho thiết kế này. Không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp tự nhiên, mà nó còn đem lại không gian ấm áp cho căn hộ. Ngoài ra, sàn gỗ sồi trắng cũng đem lại nét thanh lịch và hiện đại cho căn hộ.

Kien-truc-vn-thiet-ke-bep-voi-dien-tich-nho-03

Bếp có diện tích rất nhỏ nhưng kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế công năng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Nội thất đơn giản và tiện nghi, ngăn nắp, đem đến một không gian thoải mái khi nấu ăn.

 Kien-truc-vn-thiet-ke-bep-voi-dien-tich-nho-02

Những góc “chết” nhỏ nhất cũng được tận dụng làm ngăn đựng đồ. Nét nổi bật của thiết kế này chính là sự giản đơn tối thiểu trong cách trang tríTủ bếp, kệ bếp được thiết kế rất đơn giản cả về kiểu dáng lẫn màu sắc .

Kien-truc-vn-phong-khach-voi-noi-that-thong-minh-03

Góc nhỏ này đươc thiết kế là góc làm việc đầy hiệu quả. Khi mệt mỏi, cần thư giãn, bạn có thể ngồi đọc sách ở khoang bên cạnh. Tất cả được sắp xếp một cách hoàn hảo, ngăn nắp.

Kien-truc-vn-thiet-ke-bep-voi-dien-tich-nho-04

Cạnh đó là khoang máy giặt và kho chứa đồ. Bạn có thể cất gọn đồ vào đó khi không cần dùng đến.

Kien-truc-vn-phong-tam-hien-dai

Nhà vệ sinh được ốp gạch nhỏ, trắng khiến bạn cảm thấy không gian như rộng ra. Nội thất hiện đại, đơn giản, kích thước vừa phải giúp tăng diện tích không gian sử dụng.

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *