Quán cafe với không gian thư giãn, ấm áp

Thiết kế nội thất quán cafe không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn thể hiện được cá tính cá nhân của mỗi chủ quán do đó cần phải được tư vấn bởi nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, chủ quán đã tìm đến Zwei Interiors Architecture.

 Ban đầu, đây là một xưởng cơ khí, sau đó được các kiến trúc sư cải tạo lại thành một quán cafe. Kiến trúc và nội thất ở đây chịu ảnh hưởng của kiến trúc bản địa. Thiết kế khá hài hòa, đồng bộ tất cả các thành phần: từ trang trí trần nhà, không gian, các vật dụng trang trí.

kientrucvn-quay-bar-dep-08

Toàn bộ không gian là sự hòa trộn của các gam màu ấm kết hợp với vật liệu, ánh sáng làm cho nơi đây trở nên ấm áp, gần gũi.

kientrucvn-quay-bar-dep-02

Nội thất quán được bố trí hài hòa với màu sơn tường, không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà xen kẽ các màu một cách hợp lý. Màu xanh như một nét chấm phá nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn hơn.

kientrucvn-quay-bar-dep-06

Các bàn cũng được bố trí linh hoạt để trong trường hợp quán đông có thể di chuyển được. Thiết kế cũng không quá kiên cố, vì vậy chủ quán có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay đổi phong cách cho quán nếu muốn.

kientrucvn-quay-bar-dep-07

Ngoài ra, kiến trúc sư còn thiết kế một quầy trưng bày đồ lưu niệm như những chiếc cốc có tin logo của quán.

kientrucvn-quay-bar-dep-05

Bên ngoài quán cũng đặt những chiếc bàn tròn nhỏ tiết kiệm diện tích. Mọi người có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm cảnh thư giãn.

kientrucvn-quay-bar-dep-04

Quầy phục vụ được bố trí ở khu vực trung tâm, theo đó, các bàn được bố trí xung quanh sao cho bán kính phục vụ là nhỏ nhất.

kientrucvn-quay-bar-dep-09

 

 

 

 

 

 

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.