Sai lầm phong thủy ‘xua đuổi’ tài lộc

Khi trang trí khu vực tài lộc ở nhà hoặc văn phòng làm việc, chúng ta rất dễ tạo ra những sai lầm lớn nhưng lại không nhận thức được nó. Phong thủy là một môn khoa học và nghệ thuật phức tạp, nhiều cấp độ vì thế có những cấp độ mà bạn chưa nhìn thấy và hiểu nó một cách tường tận.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tập trung vào mục tiêu nhìn ra được mức độ tinh tế về nguồn năng lượng của sự giàu có, được nhấn mạnh trong hàng loạt lựa chọn trang trí nhà cửa, cả mặt tốt và mặt xấu.

Biết được lựa chọn trang trí phong thủy tốt nhất cho khu vực tài lộc là rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm được những sai lầm thường xuyên xảy ra ở khu vực này để phòng tránh.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 1
Khi trang trí khu vực tài lộc trong nhà hoặc văn phòng rất dễ mắc sai lầm.

Các sai lầm phong thủy phổ biến nhất trong khu vực tài lộc được chia những nhóm sau:

Nhóm 1: Năng lượng không phù hợp

Đôi khi, thật khó để nhận biết được nguồn năng lượng không phù hợp. Nhưng nếu tập trung và nỗ lực một chút thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số năng lượng không thực sự phù hợp trong khu vực tài lộc.

Đây là danh sách một vài thứ không nên để ở khu vực tài lộc như:

– Thùng rác, đặc biệt là các loại thùng rác không có nắp đậy.

1384246089-1
Không nên sử dụng loại thùng rác không có nắp đậy ở khu vực tài lộc.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 2

– Những hình ảnh không tích cực, buồn bã và cô đơn.

– Đồ vật bị hư hỏng, không được sắp xếp ngăn nắp.

– Các hộp công cụ bằng kim loại.

– Giỏ đựng quần áo.

– Máy cắt giấy.

– Các loại hóa đơn chưa thanh toán.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 3
Đừng bao giờ để khu vực tài lộc của bạn chất đầy những hóa đơn chưa thanh toán vì chúng sẽ làm trì trệ nguồn năng lượng tại đây.

Nhóm 2: Phá hủy các yếu tố phong thủy

Sai lầm này khó nhận ra hơn cả, bởi vì bạn cần thực sự hiểu rõ và quen thuộc với sự vận động của cả 5 yếu tố phong thủy là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mới dễ dàng phát hiện ra sự hiện diện của chúng trong hàng loạt các đồ dùng gia đình.

Tóm lại, bạn cần tránh tạo ra sự hiện diện quá mạnh mẽ của hai yếu tố Hỏa và Kim ở khu vực tài lộc, bởi vì, chúng sẽ làm suy yếu, hoặc thậm chí phá hủy năng lượng cần thiết của yếu tố Mộc. Tuy nhiên, tránh không đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn. Bạn vẫn cần có một vài đồ vật đại diện của hai yếu tố phong thủy trên.

Một số ví dụ đồ vật đại diện cho yếu tố phong thủy Hỏa và Kim:

– Yếu tố Hỏa: Bảng màu đỏ, tím, da cam, đỏ tươi (tất cả các màu sắc liên quan đến lửa) đều thực sự tốt vì chúng sẽ kích hoạt nguồn năng lượng. Tuy nhiên, sự hiện diện mạnh mẽ của nhóm màu sắc và hình dáng của lửa sẽ thiêu cháy năng lượng Mộc tại đây.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 4
Bức tường ở khu vực tài lộc không nên sơn màu đỏ tươi…

Một số ví dụ về sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố Hỏa đó là ghế trường kỷ dài màu đỏ, những bức tường sơn màu đỏ tươi, rèm cửa màu tím, thảm trải sàn màu da cam hoặc một chiếc lò sưởi lớn trong khu vực tài lộc.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 5
… hoặc treo rèm cửa màu tím. Vì những gam màu này đại diện cho yếu tố Hỏa sẽ phá hủy năng lượng Mộc của khu vực tài lộc.

– Yếu tố Kim: Màu trắng luôn luôn được hoan nghênh trong phong thủy nhà ở. Nó có thể là một nền tảng tuyệt vời đối với bất kỳ khu vực bát quát nào. Tuy nhiên, sử dụng màu trắng làm chủ đạo ở khu vực tài lộc không phải là phong thủy tốt vì nó sẽ làm suy yếu năng lượng tại đây. Màu trắng đại diện cho năng lượng của yếu tố Kim và Kim thì ngăn cản/phá hủy Mộc.

Sự hiện diện của quá nhiều yếu tố Kim là các vật dụng làm bằng kim loại cũng không hề tốt cho khu vực tài lộc.
Sự hiện diện của quá nhiều yếu tố Kim là các vật dụng làm bằng kim loại cũng không hề tốt cho khu vực tài lộc.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 6

Trong thực tế, các đồ dùng làm bằng kim loại như mà màn hình, bàn cà phê, các phụ kiện trang trí hoặc đèn chiếu sáng… đều đại diện cho yếu tố Kim một cách rõ nét.

Sai lầm phong thủy 'xua đuổi' tài lộc - 7
Nên thay thế hoặc giảm thiểu các đồ dùng kim loại ở khu vực tài lộc.

Bây giờ, việc cần làm ngay là quan sát thật kỹ khu vực tài lộc trong nhà hoặc văn phòng của bạn để tìm ra những sai lầm và khắc phục chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *