Thiết kế văn phòng làm việc lấy cảm hứng từ làng quê Việt Nam truyền thống

Dự án thiết kế văn phòng làm việc cho một công ty đa phương tiện lấy cảm hứng phát triển từ hình ảnh ban đầu của một làng quê Việt Nam truyền thống, trong đó cộng đồng là giá trị cốt lõi. Điều này tương ứng với bản chất của công ty bao gồm bốn bộ phận anh chị em khác nhau, mỗi bộ phận là một công ty riêng, hoạt động độc lập với nhau, nhưng là một gia đình dưới một mái nhà.

thiet-ke-van-phong-lam-viec

>>> Tham khảo: TOP công ty thiết kế văn phòng ở Hà Nội uy tín nhất (cập nhật liên tục)

Bầu không khí giản dị và hào phóng thường thấy trong kiến ​​trúc Nam Bộ Việt Nam, thể hiện một mối quan hệ nhân văn. Để bao gồm các giá trị như vậy trong thiết kế bao hàm cảm giác địa phương mạnh mẽ hơn và phát triển một đặc điểm độc đáo của một địa điểm. 

thiết kế văn phòng làm việc

Vòng lặp bao gồm bốn phần khác nhau, tương ứng là Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Truyền thông Kỹ thuật số và Thiết kế Sáng tạo. Mỗi phần khác nhau về chiều dài, chiều cao và độ dốc của mái nhà, mang lại trải nghiệm làm việc và vui chơi khác nhau, phản ánh bản sắc công ty và thúc đẩy sự cộng tác cộng đồng giữa các bộ phận.

thiết kế văn phòng làm việc

Trung tâm của thiết kế văn phòng làm việc là sảnh chính, có sức chứa lên đến 150 người. Đó là một không gian cộng đồng cũng có thể được sử dụng cho các sự kiện và đôi khi có thể là một phòng trưng bày tuyệt vời để công ty thể hiện tiềm năng sáng tạo của mình thông qua các cuộc triển lãm.

thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại nằm trên tầng 21 của một tòa nhà văn phòng cao tầng điển hình, do đó đây cũng là cơ hội để thách thức khái niệm về sự trật tự của bản thân và các giác quan. 

thiết kế văn phòng làm việc
Kế hoạch

Vòng lặp không gian là một cách giải thích lãng mạn về một ngôi làng văn phòng hiện đại, lơ lửng giữa mặt đất và không trung, với mục đích thách thức khái niệm về sự trật khớp, làm phong phú thêm mối quan hệ nhân văn truyền thống, đồng thời nắm lấy cơ hội mới được tìm thấy để kết nối với Sài Gòn nhìn từ trên cao.