Thương hiệu Xi măng COSEVCO Sông Gianh

cho đến thời điểm này, sau 3 năm đi vào sản xuất, sản phẩm xi măng cosevco sông gianh với ưu thế mác cao và chất lượng ổn định đã nhanh chóng xâm nhập thị trường, bước đầu được người tiêu dùng chấp nhận.
 
công nghệ sạch, hiện đại nhất
 
theo q.giám đốc cao vĩnh hợi, xi măng cosevco sông gianh hiện là nhà máy có công suất lớn nhất mà còn có công nghệ sạch nhất việt nam. toàn bộ các thiết bị trong dây chuyền đều điều khiển tự động từ phòng trung tâm. các thiết bị do hãng polysius, fam của cộng hoà liên bang đức và hãng abb của thụy sỹ cung cấp cho phép quản lý hơn một ngàn thông số vận hành, cùng nhiều thiết bị trợ giúp như hệ thống quét ảnh, camera. hệ thống giám sát và điều khiển hoàn toàn bằng vi tính cho phép các thiết bị làm việc một cách đồng bộ và an toàn với độ chính xác cao nhất. công nghệ sản xuất xi măng của cosevco sông gianh là một dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín. đá vôi, phụ gia đưa vào cổng nguyên liệu nhà máy, từ đó quy trình sản xuất được tự động hóa hoàn toàn. nhà máy trang bị các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế iec/iso 17025, hệ thống kiểm tra chất lượng polab của chlb đức, hệ thống lấy mẫu tự động, máy phân tích nhanh x-ray do hãng thermo ở thụy sỹ sản xuất đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chặt chẽ về tiêu chuẩn kỹ thuật. vì những ưu điểm kỹ thuật công nghệ vượt trội nên xi măng cosevco sông gianh đã được công nhận là đơn vị có hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực sản xuất cung ứng clinker và xi măng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn việt nam iso 9001:2000. sản phẩm của nhà máy đạt chất lượng việt nam và quốc tế như: chứng nhận sản phẩm clinker thương phẩm cpc50 tiêu chuẩn việt nam7024-2002. chứng nhận xi măng poóclăng hỗn hợp pcb30 và pcb40 tiêu chuẩn việt nam6260-1997…
 
thương hiệu xi măng cosevco sông gianh
tàu cập cảng tiếp nhận xi măng cosevco sông gianh.
 
cùng với hệ thống thiết bị, công nghệ tiên tiến hiện đại và đội ngũ cán bộ, công nhân có khả năng vận hành hiệu quả an toàn, xi măng sông gianh còn có nguồn nguyên liệu khá tốt để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao. đó là đá vôi khai thác tại xã tiến hóa, huyện tuyên hóa, tỉnh quảng bình, đã được nhà thầu polysius kiểm nghiệm mẫu tại chlb đức đạt chất lượng hàng đầu việt nam; các loại nguyên liệu khác như đá sét, đá đen, quặng sắt, đá cao silic khai thác tại quảng bình, đá bazan khai thác tại nghệ an, thạch cao khai thác tại lào đều đạt chất lượng loại i cho sản xuất xi măng. nhờ đó, xi măng sông gianh có đặc tính nổi bật về chất lượng tạo nên độ dẻo bê tông cao hơn, thích hợp cho mọi công trình, nhất là đối với công trình lớn đòi hỏi sự bền vững lâu dài, chịu được môi trường ăn mòn và xâm thực; màu sắc đẹp hơn, hợp thị hiếu khách hàng; có hệ thống dư mác cao, cường độ cao hơn hẳn xi măng cùng chủng loại nhưng giá bán không cao hơn. các loại xi măng mang thương hiệu độc quyền sông gianh pcb30, pcb40, pc40, pc50 đều đóng tự động trong vỏ bao sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế có ghi rõ số lô xuất xưởng để bảo hành hàng hóa.
 
làm chủ công nghệ, có nguồn nguyên liệu tốt, dồi dào, làm chủ thị trường, xi măng cosevco sông gianh đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường. những sản phẩm của nhà máy đã đoạt được 3 huy chương vàng tại hội chợ thương mại daco đà nẵng, đoạt 3 huy chương vàng tại hội chợ quốc tế plaza hà nội…
 
chất lượng hàng đầu
 
với ưu thế sở hữu công nghệ số 1, nguyên liệu sẵn có cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, các chuyên gia, công nhân tay nghề cao, nhà máy xi măng cosevco sông gianh đang đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý được người tiêu dùng ưa chuộng. theo các chuyên gia về lĩnh vực vlxd đánh giá, chất lượng các sản phẩm xi măng, clinker của nhà máy đang đứng đầu khu vực đông nam á.
 

nhà máy xi măng cosevco sông gianh công suất 1,4 triệu tấn xi măng/năm do tcty miền trung đầu tư, được đặt tại xã tiến hoá, tuyên hoá, quảng bình, nơi có nguồn đá vôi dồi dào.

từ khi được cung ứng trên thị trường, thương hiệu xi măng cosevco sông gianh với biểu tượng hai con ngựa bay vượt lên dãy trường sơn hùng vĩ đã có mặt khắp đất nước. nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn của đất nước như nhà máy lọc dầu dung quất, thủy điện sơn la, khí điện đạm cà mau, dự án cảng chân mây (huế), thủy điện đăkrơsa, thủy điện đăkmi, thủy điện hương điền, bình điền, a vương… đều đã có mặt xi măng cosevco sông gianh, góp phần làm bền vững các công trình. xi măng cosevco sông gianh cũng đã có mặt, góp phần làm nên cây cầu vượt biển dài nhất việt nam nối từ tp biển quy nhơn sang kt nhơn hội, bình định; đến với vùng đất tây nguyên hùng vĩ để thống lĩnh toàn bộ các công trình thuỷ điện nơi đây; đến với vùng đất khô hạn ninh thuận, bình thuận cực nam trung bộ góp phần làm nên những công trình đập tràn, cống xả, thuỷ điện sông ông. từ cảng sông lèn bảng, cảng gianh (quảng bình), cảng biển vũng áng (hà tĩnh), xi măng cosevco sông gianh theo các con tàu vượt biển đến với nhiều nước trên thế giới và trong khu vực.

 
thương hiệu xi măng cosevco sông gianh
cầu cảng xuất sản phẩm xi măng cosevco sông gianh.
 
cho đến thời điểm này, xi măng sông gianh đã tạo dựng cho mình một tư thế vững chãi trên thị trường bằng chất lượng và uy tín. sản xuất ngày càng ổn định, làm ăn có lãi, trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường. thời điểm 9 tháng năm 2008, mặc dù gặp không ít khó khăn do tình hình giá cả vật tư tăng vọt, chi phí vận chuyển tăng, thị trường thu hẹp… nhưng nhà máy đã sản xuất, tiêu thụ được gần 1,1 triệu tấn clinker, trên 1,1 triệu tấn xi măng.
 
với chủ trương đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý và khách hàng quyết định sự sống còn của nhà máy… xi măng cosevco sông gianh đã và đang áp dụng những chính sách phù hợp với thị trường. xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc, xây dựng nguyên tắc làm ăn đôi bên cùng có lợi, uy tín là sự bền vững lâu dài. trong tương lai xi măng cosevco sông gianh sẽ mở rộng, phát triển mạnh sang thị trường các nước đông nam á, xuất khẩu sản phẩm sang các nước tây á và châu phi. đây là cơ sở vững chắc để cty triển khai dự án đầu tư giai đoạn 2, nâng công suất lên 4,4 triệu tấn một năm trong những năm tới.
 

9 giải pháp cho kế hoạch năm 2009
 
năm 2009 là năm thứ 4 xi măng cosevco sông gianh có mặt trên thị trường, vì vậy công tác tiêu thụ sản phẩm là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. tập thể lãnh đạo cty xi măng cosevco sông gianh đã đề ra 9 giải pháp cho việc tiêu thụi sản phẩm hiệu quả:
 
– kịp thời xử lý linh hoạt, nhạy bén mọi tình huống diễn biến phức tạp của thị trường xi măng trong điều kiện nhiều loại xi măng đan xen trên thị trường với chất lượng tương đương.
– tiếp tục thực hiện công tác quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.
– bám sát diễn biến của thị trường để có chính sách và cơ chế phù hợp.
– tăng cường công tác theo dõi tình hình cung cầu ở các thị trường để điều tiết nguồn xi măng từng khu vực thị trường hợp lý, hiệu quả nhất.
– xây dựng chiến lược và phát huy có hiệu quả phương án kinh doanh tiêu thụ sản phẩm phù hợp với điều kiện của cty và nhu cầu của thị trường nhằm nâng cao sản lượng tiêu thụ.
– không ngừng mở rộng thị trường, thị phần tập trung vào các công trình trọng điểm có nhu cầu lớn như: công trình thủy điện, khu công nghiệp, chung cư.
– chú trọng phát triển thị trường các tỉnh phía nam và tp.hcm.
– liên kết với các nhà phân phối, tiến tới loại bỏ dần các nhà phân phối nhỏ lẻ.
– phải tập trung và làm tốt công tác thu hồi nợ, giảm thiểu nợ đọng, nợ khó đòi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *