Ý tưởng thiết kế villa 3 tầng dành cho gia chủ yêu thiên nhiên

Dự án thiết kế villa 3 tầng Connect Villa tọa lạc tại Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Connect Villa được thiết kế dành cho gia đình gia chủ gồm: Vợ chồng, 2 con trai và ông bà. Gia chủ là người có lối sống giản dị, yêu thiên nhiên.

thiết kế villa 3 tầng
thiết kế villa 3 tầng

Để tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, KTS phát triển một kiến ​​trúc khiến mọi người cảm thấy thích thú khi được sống thực tế. Thiết kế villa 3 tầng không có quá nhiều đồ trang trí, điểm nhấn hay những vật liệu, vật dụng ấn tượng để người ta đắm chìm trong đó. Kiến ​​trúc không tối giản đến mức người ta cảm thấy thiếu thốn, rồi sẽ mơ đến những điều tốt đẹp hơn.

thiết kế villa 3 tầng
thiết kế villa 3 tầng
© Minh Bùi

Không gian kiến ​​trúc thiết kế villa 3 tầng thú vị, vừa đủ để bạn trở về với thực tại, bạn có thực tế là có tất cả. Các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng tiếp xúc với thiên nhiên nhờ phòng ngủ có thể mở ra nhiều hướng khác nhau ra bên ngoài. Và cũng có thể mở cửa sổ phòng ngủ trong nhà nhờ giếng trời.

thiết kế villa 3 tầng
thiết kế villa 3 tầng

Khối nhà đẹp được thiết kế lùi nhiều so với mặt đường và phát triển theo hình chữ L ôm lấy bể bơi giúp không gian các phòng đều có view nhìn ra bể bơi. Và thông qua ban công hay cửa sổ các phòng ngủ có thể dễ dàng nhìn thấy và kết nối với nhau. Giếng trời và giếng trời của cầu thang được bố trí khéo léo để các phòng ngủ không chung vách tạo sự riêng tư cho mỗi cá nhân nhưng cũng tạo sự liên kết giữa các tầng trong nhà.

thiết kế villa 3 tầng

Một kiến ​​trúc vừa đủ, một không gian vừa đủ, khai thác độ đặc và rỗng trong kiến ​​trúc để tạo nên sự cân đối về không gian và hình khối. Giúp người dân có nhận thức rõ ràng hơn về thực tế và không gian sống để có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và bền vững cùng gia đình.

thiết kế villa 3 tầng