Căn hộ đẹp như mơ với nội thất theo phong cách Hàn Quốc

Kiến trúc là một trong những nét đặc trưng của nền văn hóa. Nhìn vào kiến trúc của một dân tộc chúng ta có thể biết được đặc tính văn hóa của dân tộc đó. Hàn Quốc là một quốc gia có chiều dày lịch sử. Tuy ngày nay đã phát triển với các trung tâm thương mại sầm uất, nhưng đâu đó trong các thiết kế vẫn chịu ảnh hưởng của phong cách kiến trúc truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu nội thất theo phong cách Hàn Quốc của kiến trúc sư Jun wook Han lấy cảm hứng từ các thiết kế truyền thống kết hợp với hiện đại.

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà đẹp này chính là ánh sáng tự nhiên. Những ô cửa sổ trần làm cho không gian căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Căn phòng này chính là một không gian lý tưởng để làm việc cũng như thư giãn. Sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo làm cho không gian trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-01
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-02
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-04
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-03

Một trong những điểm tuyệt vời của các thiết kế này chính là cách bố trí nội thất căn hộ linh hoạt trong cùng một không gian. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tham khảo. Chỉ cần tính tế thay đổi một chút, bạn sẽ có một không gian hoàn hảo, thoải mái nhất.

Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-06
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-07
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-08
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-12
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-13
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-17

Jun wook Han đã thiết kế nhiều mẫu nội thất bếp đẹp, hiện đại. Vẫn tông màu trắng, kết hợp với phụ kiện bếp làm cho không gian bếp sáng bừng lên. Trong thiết kế này không gian được phân chia hiệu quả nhất, không có chỗ nào quá chật hẹp hoặc quá rộng rãi.

Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-18
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-19
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-22

Trong thiết kế cuối cùng chúng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái với một không gian bếp tiện nghi này. Cửa sổ lớn, ánh sáng tự nhiên chan hòa làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn.

Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-23
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-24
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-25
Kientrucvn-Noi-that-theo-phong-cach-han-quoc-26
, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *