Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | August 4, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Cầu thang đi giữa giếng trời

cầu thang kiểu này sẽ tạo được một cảm giác mới mẻ với bất kỳ người khách nào lần đầu tiên đến nhà. cách làm này còn tạo sự riêng tư cho các phòng chức năng nhờ các vách ngăn giữa 2 vế cầu thang.

click vào ảnhnhìn từ trên cao xuống, cầu thang hình tam giác. ở mỗi tầng, đều có các cửa sổ hướng ra phía ngoài lấy ánh sáng. tường làm bằng gạch trắng có tác dụng phản quang mạnh.
click vào ảnhtừ phòng sinh hoạt gia đình nhìn ra giếng trời và cầu thang. sự chuyển động của đường nét khiến khung cảnh rộng hơn thực tế.

click vào ảnhgóc thư giãn trong phòng làm việc bên cạnh giếng trời thích hợp cho việc đắm mình trong nắng sớm bình minh hoặc ánh trăng những đêm rằm. nét mềm của bàn và ghế sofa cùng góc vuông của cửa sổ đạt được sự kết hợp nhuần nhuyễn.

click vào ảnhmột chút vườn xanh trong giếng trời kết hợp một cách hài hoà với phần tường trang trí bằng hai loại gạch có màu khác nhau. màu xanh cây cảnh càng nổi bật trong không gian được phác hoạ bởi những nét chéo và vuông ngang của bức tường, cầu thang.
click vào ảnhnội thất phòng sinh hoạt gia đình với mảng tường gạch thô mộc tạo sự ấm cúng. tv màn hình rộng để trên kệ thấp làm căn phòng rộng thêm ra. ghế salon đặt đối diện chiếc tv ở góc phù hợp với tầm nhìn tập trung hoàn toàn.
click vào ảnhnội thất phòng khách ở tầng lửng, có lối đi riêng với hệ thống đèn được giấu trong các khung đà gỗ trang trí. ánh sáng trắng mềm dịu hắt lên trần nhà là nguồn sáng gián tiếp. hai luồng sáng bên ngoài và bên trong được bố trí khá cân đối.
click vào ảnhnội thất phòng làm việc cũng là thư viện có ghế ngồi với 2 bức tường chắn ở phía sau và bên cạnh giúp tăng sự tập trung khi ngồi ở bàn theo quan niệm phong thuỷ. những ngăn kéo của tủ đựng tài liệu có hình dáng cách điệu với mầu xanh, đỏ nổi bật. những đà gỗ mang tính cách trang trí và giá sách có hướng chuyển động làm căn phòng cao và thoáng hơn.
click vào ảnhtrong phòng ngủ chính, cửa sổ có lam che nắng và tạo sự riêng tư nhờ ngăn cách với hướng nhìn từ phía ngôi nhà đối diện. phần trần nhà màu xanh tạo cảm giác dịu mát, thích hợp cho việc tạo ra những giấc ngủ êm đềm.
click vào ảnhlam gỗ xoay được trên cánh cửa sổ làm”khuôn mặt” của căn nhà linh hoạt với những nét mang màu sắc và hình dáng.
click vào ảnhvách đá dẫn từ garage lên phòng ăn và bếp. đây thường là phần ít được chú ý nhất trong căn nhà. những viên đá nhiều màu, đa dạng về kích cỡ cùng với cây cảnh xanh mát trên lối đi tạo cảm giác thư thái tự nhiên. một căn nhà đẹp luôn bắt đầu từ những chi tiết trang trí nhỏ nhất.
click vào ảnhsân thượng với nhà mát có mái được xây lệch với cột, tạo cảm giác thú vị.

(theo nhà đẹp)

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...