Cuộc sống tiện nghi chỉ với 46m2

Một căn hộ 46m2 không có quá nhiều không gian. Thực tế, con số diện tích này ở giữa giới hạn của nhỏ bé và sự thoải mái. Nhưng luôn có những cách mà bạn có thể khiến một không nhỏ cảm thấy tuyệt vời hơn. Ví dụ, căn hộ nhỏ này có một diện mạo ấm áp và lôi cuốn. Nó thực sự sở hữu bầu không khí như một tổ ấm thực thụ. Các phòng đều rất lôi cuốn và ngọt ngào.

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 1

Căn hộ có một khu bếp mở  – sự lựa chọn tốt cho một không gian nhỏ. Bằng cách loại bỏ bức tường ngăn cách giữa các phòng, bạn tạo ra được nhiều không gian hơn và một cảm giác rộng rãi và cởi mở. Ngoài ra, bạn có quyền tự do kết hợp hai không gian – khu bếp và phòng khách theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Trong trường hợp này, một quầy ba là yếu tố chính phân định ranh giới hai khu vực này. Phần còn lại của căn hộ cũng có sự kết hợp tương tự của những ảnh hưởng và phong cách giống với khu vực sinh hoạt chính.

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 2

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 3

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 4

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 5

Phòng ngủ có một cảm giác cổ điểm, mộc mạc đáng yêu, phù hợp với không gian riêng tư này một cách hoàn hảo. Nó cũng có một vài yếu tố hiện đại như nội thất và phụ kiện trang trí tối giản. Về tổng thể thì đây là một không gian ấm cũng và rộng rãi.

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 6

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 7

Phòng tắm gây ngạc nhiên bởi vẻ ấm áp và khá thoải mái. Tuy căn phòng không có bồn tắm nhưng được thay thế bằng vòi sen – một lựa chọn phổ biến khi diện tích căn phòng quá nhỏ để đặt vừa một chiếc bồn tắm mà sinh hoạt vẫn thoải mái. Phần còn lại của phòng tắm được sử dụng đẹp mắt.

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 8

Chỉ 46m2, nhà vẫn bày rất "nuột" - 9

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *