Kết nối & Giao lưu – Consnect NIGHT #01 đã mang đến điều gì?

Những khoảnh khắc ấn tượng, những cảm xúc thăng hoa, bầu không khí sôi động,… Đó là những gì Consnect NIGHT #01 mang lại sau đêm sự kiện đầu tiên thành công vượt mong đợi.

Consnect NIGHT #01 diễn ra vào tối ngày 27/6/2024, trong khu vườn lung linh ánh sáng tại NCC Garden Villas. Sự kiện được trang trí khá đơn giản, tập trung vào các điểm đèn, để khách tham dự thoải mái trò chuyện và trao đổi cùng nhau.

Consnect NIGHT #01 diễn ra vào tối ngày 27/6/2024, trong khu vườn lung linh ánh sáng tại NCC Garden Villas

Nâng ly kết nối – Tụ hội ngành xây

Với chủ đề “Nâng ly kết nối – Tụ hội ngành xây”, Consnect NIGHT #01 lần này là một cuộc gặp gỡ, hội ngộ và giao lưu của những người trong ngành. Đây giống như một sân chơi thu nhỏ của những người có cùng đam mê và đang hoạt động trong ngành kiến trúc.

Consnect NIGHT #01 lần này là một cuộc gặp gỡ, hội ngộ và giao lưu của những người trong ngành
Đây giống như một sân chơi thu nhỏ của những người có cùng đam mê và đang hoạt động trong ngành kiến trúc

Mỗi khách tham dự sự kiện được thưởng thức những chai bia mát lạnh, cùng với thực đơn bánh mặn phong phú. Hướng đến sự thoải mái nhất có thể cho khách mời, nên mọi công tác tổ chức đều được đơn giản hóa, nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp.

Mỗi khách tham dự sự kiện được thưởng thức những chai bia mát lạnh

Gặp gỡ Kiến trúc sư Takashi Niwa

Một trong những điểm nhấn của Consnect NIGHT #01 là phần gặp gỡ và chia sẻ từ kiến trúc sư Takashi Niwa. Là người sáng lập và giám đốc của Văn phòng kiến trúc Takashi Niwa Architects, ông đã giành danh hiệu “Kiến trúc sư của năm” tại Ashui Awards 2023.

Một trong những điểm nhấn của Consnect NIGHT #01 là phần gặp gỡ và chia sẻ từ kiến trúc sư Takashi Niwa

Bài diễn thuyết của Takashi Niwa đề cập đến xu hướng kiến trúc xanh, với các vật liệu bền vững như tre, nứa,… Ngoài ra, khách mời cũng có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm kiến trúc tiêu biểu của ông. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt công trình kiến trúc bền vững, Takashi Niwa đã mang đến cho sự kiện những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kiến trúc. Đây thực sự là cơ hội hiếm có để lắng nghe và học hỏi từ một trong những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam.

Takashi Niwa, sinh năm 1979 tại Kanazawa, Nhật Bản, là một trong những tên tuổi lớn trong ngành kiến trúc. Ông đã tham gia vào nhiều dự án lớn tại Nhật Bản và Malaysia trước khi chuyển đến Việt Nam. Tại đây, ông đã hợp tác với Văn phòng kiến trúc Võ Trọng Nghĩa và sau đó thành lập Văn phòng kiến trúc Takashi Niwa Architects với trụ sở tại Hà Nội và Tokyo. Những công trình của Takashi Niwa không chỉ đẹp mắt mà còn mang tính bền vững và thân thiện với môi trường, minh chứng cho việc kiến trúc có thể kết hợp hài hòa giữa sáng tạo và trách nhiệm xã hội.

Takashi Niwa, sinh năm 1979 tại Kanazawa, Nhật Bản, là một trong những tên tuổi lớn trong ngành kiến trúc

Khởi động mùa giải Ashui Awards 2024

Trong không khí phấn khởi và thăng hoa của Consnect NIGHT #01, mùa giải Ashui Awards 2024 chính thức được khởi động. Đây là lần tổ chức thứ 13 của giải thưởng danh giá này, được ví như “Oscar” của ngành xây dựng Việt Nam. Ashui Awards tôn vinh những kiến trúc sư, nhà thầu, và các công trình kiến trúc xuất sắc, khẳng định vai trò quan trọng của kiến trúc sư trong xã hội, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành hệ thống truyền thông ngành xây dựng số 1 tại Việt Nam và vươn ra khu vực Châu Á và quốc tế, Ashui Awards đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và tiến bộ xã hội.

Tri ân NTT chiến lược Net Zero Solutions

Góp phần làm nên sự thành công của sự kiện không thể kể đến NTT chiến lược Net Zero Solutions. Vai trò của Net Zero Solutions trong sự kiện lần này là kiến tạo một cộng đồng KTXD lành mạnh, mang đến nhiều cơ hội mới cho những người trong ngành. Các khách mời có cơ hội trực tiếp trải nghiệm giải pháp lấy sáng và thông gió vượt trội với công nghệ độc quyền từ Đài Loan. Sản phẩm không chỉ nâng cao chất lượng không gian sống mà còn thể hiện cam kết của Net Zero Solutions đối với kiến trúc bền vững và thân thiện với môi trường.

Góp phần làm nên sự thành công của sự kiện không thể kể đến NTT chiến lược Net Zero Solutions

Đặc biệt, không thể thiếu phần khiêu vũ tương tác với sản phẩm giếng trời thông minh đầy thú vị. Cặp đôi vũ công đã mang đến tiết mục giải trí nóng bỏng, đốt cháy bầu không khí.

Cặp đôi vũ công đã mang đến tiết mục giải trí nóng bỏng, đốt cháy bầu không khí
Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Giang giới thiệu về sản phẩm giếng trời và thang thông minh đến từ NTT chiến lược

Một số hình ảnh ấn tượng khác tại sự kiện:

Khu vực check-in tại sự kiện
Hợp tác chiến lược giữa ConsMedia và Netzero Việt Nam
Backdrop check-in sự kiện
Khu vực trưng bày của NTT chiến lược Net Zero Solutions
Sự kiện diễn ra không gian lung linh của khu vườn đêm rực sáng

Consnect NIGHT #01 khép lại một đêm đầy kỷ niệm và cảm xúc. Với những thành công vang dội của đêm đầu tiên, Consnect NIGHT hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện định kỳ vào tối thứ 5 mỗi tháng, nơi kết nối những người làm nghề kiến trúc xây dựng. Đây sẽ là nơi để mọi người thư giãn, gặp gỡ, giao lưu, thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và công việc.

Những ai đã tham dự Consnect NIGHT #01 chắc chắn sẽ mong chờ những đêm tiếp theo với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn nữa. Hãy cùng đón chờ và tham gia để trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và kết nối không giới hạn trong cộng đồng kiến trúc xây dựng nhé!