Garay House – Biệt thự vườn mái bằng đẳng cấp và tinh tế

Garay house thuộc quyền sở hữu của Lynn và Mark Garay. Dựa trên mong muốn của họ, các kiến trúc sư đã thiết kế lên biệt thự này. Biệt thự vườn mái bằng này được cải tạo xây dựng trên 32000 foot vuông với thiết kế sang trọng, hiện đại, nằm trên sườn đồi và có view nhìn ngoạn mục ra vịnh San Fracisco.

Biệt thự vườn mái bằng

Khu đất nằm ở sườn phía nam của ngọn đồi  Tiburon, khá xa khu dân cư. Theo tính chất địa hình ở đây, biệt thự được mở rộng về phía Bắc. Ở đó mở một đường dành cho xe mà một bên đường là rặng oliu 150 tuổi, đối lập hoàn toàn với bức tường được xây bằng đá được nhập khẩu từ  Israel.

Biệt thự vườn mái bằng

Bề mặt nguyên thủy tự nhiên của vật liệu tạo sự tương phản mạnh mẽ với các đường nét kiến trúc hiện đaị.

Biệt thự vườn mái bằng

Bể bơi với thiết kế đơn vừa là nơi bạn có thể thư giãn, vừa giúp điều hòa không khí vào nhà.

Biệt thự vườn mái bằng

Những tấm kính không chỉ giúp lấy sáng, mà còn kết hợp với đá phiến vừa tạo nên nét khỏe khắn cho kiến trúc nhà đẹp biệt thự, vừa có gì đó mềm mại.

Biệt thự vườn mái bằng

Mọi người có thể đắm mình trong ánh sáng của thiên nhiên ngay tại ngôi biệt thự vườn mái bằng này. Từ phòng khách, bạn có thể vừa ngồi nói chuyện vừa thưởng thức khung cảnh tuyệt đep tự nhiên.

Biệt thự vườn mái bằng

Bên trong, phòng trở nên dần dần cao hơn và mở rộng hơn, với một lối vào từ sảnh dẫn đến khu ăn uống. Sự đơn giản, cách phối màu hài hòa của đồ trang trí phòng khách khiến cho không gian như rộng ra, sang trọng, tinh tế và yên tĩnh.

Biệt thự vườn mái bằng

Gỗ sồi được chọn làm vật liệu chính trong thiết kế bếp bới nó sở hữu những đường vân đẹp  màu sáng tự nhiên. Nội thất đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng của bếp.

Biệt thự vườn mái bằng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngâm mình trong làn nước mát, thưởng thức ly rượu vang, hòa mình cùng với thiên nhiên.

\

Đây là một trong số ít các điểm xung quanh vùng vịnh mà cây sinh trưởng chậm. vì vậy, một số cây cây chịu hạn như xương rồng Bougainvillea, Agave đươc lựa chọn trồng ở đây.

 

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *